• Công an huyện Tủa Chùa tăng cường đảm bảo an toàn giao thông trước, trong và sau Tết Nguyên đán 2024
  • Thời gian đăng: 12/01/2024 10:47:42 AM
  • Để giữ gìn trật tự ATGT trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Công an huyện Tủa Chùa đã xây dựng Kế hoạch số 3710 ngày 31/12/2023 về cao điểm đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự xã hội dịp tết năm 2024.

CSGT.bmp

Công an huyện Tủa Chùa đảm bảo trật tự an toàn giao thông

Theo đó, Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Tủa Chùa đã xây dựng phương án và huy động tối đa quân số, tổ chức tuần tra, hướng dẫn người dân tham gia giao thông, đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên các tuyến đường, đảm bảo giao thông thông suốt, phục vụ tốt nhu cầu đi lại cho người và phương tiện tham gia giao thông. Bên cạnh đó, Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện phối hợp với các các xã tăng cường tuyên truyền ở các xã, địa bàn có tổ chức hội xuân.., xử lý nghiêm những trường hợp người tham gia giao thông ý thức kém, không đội mũ bảo hiểm, chở quá số người quy định, lạng lách đánh võng, không chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông./.

• Văn Xôm - Trung tâm VH - TT - TH huyện