• Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ
  • Thời gian đăng: 03/05/2024 09:24:05 PM
  • Ngày 03/5/2024, tại xã Tủa Thàng, Huyện ủy Tủa Chùa tổ chức Hội nghị công bố quyết định chức danh Bí thư Đảng ủy xã. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vùi Văn Nguyện - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Vừ A Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện phụ trách xã, cùng các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ, cán bộ, công chức và Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã Tủa Thàng.

Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Hữu Điển – Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy đã thông báo Quyết định số 3755-QĐ/HU ngày 25 tháng 4 năm 2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy Tủa Chùa về việc điều động và chỉ định đồng chí Thào A Nhè – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã Sín Chải đến nhận nhiệm vụ tại xã Tủa Thàng và chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Tủa Thàng nhiệm kỳ 2020 - 2025, thời gian từ ngày 01 tháng 5 năm 2024.

nhequy1.jpg

Đồng chí Vùi Văn Nguyện - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại Hội nghị và trao quyết định cho đồng chí Thào A Nhè

Phát biểu và trao quyết định, đồng chí Vùi Văn Nguyện - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đã chúc mừng đồng chí Thào A Nhè được điều động nhận quyết định quan trọng này. Việc luân chuyển, điều động cán bộ là việc làm thường xuyên của Đảng nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng. Đồng chí Vùi Văn Nguyện cũng mong muốn với những kinh nghiệm công tác của bản thân, đồng chí Thào A Nhè tiếp tục cùng với tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Thường trực Đảng ủy xã Tủa Thàng tiếp tục đoàn kết nỗ lực vượt qua khó khăn và phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

nhequy2.jpg

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí Thào A Nhè

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Thào A Nhè đã cảm ơn lãnh đạo Huyện ủy lãnh đạo UBND huyện đã quan tâm, tin tưởng và tín nhiệm giao trọng trách mới cho đồng chí và hứa trên cương vị công tác mới sẽ cố gắng nỗ lực vượt qua khó khăn, thử thách, tận tâm, tận lực để cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Tủa Thàng tiếp tục thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nghị quyết của xã cũng như các nhiệm vụ được Ban Thường vụ Huyện ủy tin tưởng giao phó./.

• Vũ Đức - Trung tâm VH-TT-TH