• Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ
  • Thời gian đăng: 01/06/2023 04:45:36 PM
  • Ngày 01/6/2023, tại Đảng ủy Thị trấn, Huyện ủy Tủa Chùa tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Vùi Văn Nguyện - Ủy viên Ban Chấp hành đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lường Tuấn Anh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

trason1.jpg

Toàn cảnh hội nghị.

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Theo đó, Quyết định số 2836/QĐ-HU ngày 12/5/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy Tủa Chùa điều động đồng chí Trần Văn Sơn – Huyện ủy viên, Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch huyện đến nhận công tác tại Đảng ủy Thị trấn Tủa Chùa và chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Thị trấn Tủa Chùa nhiệm kỳ 2020 – 2025, kể từ ngày 01/6/2023.

trason2.jpg

Đồng chí Vùi văn nguyện - Ủy viên Ban Chấp hành đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Văn Sơn

transon3.jpg

Đồng chí Lường Tuấn Anh – Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Văn Sơn

Trao quyết định và phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Vùi Văn Nguyện – Ủy viên Ban Chấp hành đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy chúc mừng đồng chí Trần Trần Văn Sơn được chỉ định, điều động trên cương vị công tác mới; đồng thời, đề nghị đồng chí tiếp tục học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, nhanh chóng nắm bắt công việc, cùng tập thể đơn vị, địa phương mới đến tiếp tục xây dựng khối đoàn kết, thống nhất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để cùng Ban Chấp hành Đảng bộ Thị trấn  hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thị trấn 2020 - 2025 đã đề ra./.

• Hoàng Lan - Trung tâm VH - TT - TH