• Tủa Chùa đạt thành tích cao tại giải cầu lông công nhân viên chức lao động tỉnh Điện Biên lần thứ XXIII
  • Thời gian đăng: 27/05/2024 08:24:10 AM
  • Từ ngày 22 đến ngày 26/5/2024, Liên đoàn Lao động tỉnh Điện Biên phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Giải cầu lông công nhân viên chức lao động tỉnh Điện Biên lần thứ XXIII, năm 2024.

uhwudh11.jpg

hfeofkoe11.jpg

Một số hình ảnh Ban Tổ chức trao giải cho các vận động viên

Giải cầu lông công nhân viên chức lao động lần thứ XXIII, năm 2024 đã quy tụ gần 300 vận động viên, đại diện cho 45 đơn vị sở, ngành và các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh, thi đấu ở 20 nội dung. Trong đó, 3 nội dung cán bộ lãnh đạo, 4 nội dung cán bộ công đoàn chuyên trách, 13 nội dung công nhân viên chức lao động với tổng số 270 trận đấu.

Sau 5 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng, Giải Cầu lông công nhân, viên chức, lao động tỉnh Điện Biên lần thứ XXIII, năm 2024 đã thành công tốt đẹp.Theo đánh giá của Ban Tổ chức, các đoàn tham dự giải có sự đầu tư tập luyện chu đáo, trình độ chuyên môn, thể lực vận động viên khá đồng đều. Giải đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hấp dẫn, nhiều trận đấu kịch tính, có chất lượng chuyên môn cao thể hiện tinh thần thi đấu đoàn kết - trung thực - cao thượng.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao cúp và 152 giải thưởng cho các vận động viên đoạt giải Nhất, Nhì và đồng hạng Ba ở tất cả các nội dung thi đấu, trong đó huyện Tủa Chùa đạt 04 giải Ba và 01 giải Nhì. Liên đoàn Lao động tỉnh cũng đã tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức giải./.

• Vũ Đức - Trung tâm VH-TT-TH