• Bà Nguyễn Thị Hồng Liên - Phó Chánh Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh trao quà Tết tại Tủa Chùa
  • Thời gian đăng: 30/01/2024 08:05:39 AM
  • Chiều ngày 29/1/2024, bà Nguyễn Thị Hồng Liên - Phó Chánh Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Điện Biên; đại diện Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh tỉnh Điện Biên đã đến thăm và trao 200 suất quà Tết cho các hộ nghèo của huyện Tủa Chùa.

445f7fafe88442da1b95.jpg

c9a11277855c2f02764d.jpg

Một số hình ảnh trao quà Tết tại các xã

Dịp này, Đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi và trao quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trong đó: 15 suất cho các hộ nghèo của xã Xá Nhè; 15 suất cho các hộ nghèo xã Mường Đun và 25 suất cho hộ nghèo của xã Tủa Thàng, giá trị mỗi suất quà là 500 nghìn đồng tiền mặt. Tuy giá trị không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Thường trực HĐND tỉnh, cùng chung tay góp sức chăm lo Tết cho người nghèo vùng sâu, vùng xa, đặc biệt khó khăn của huyện Tủa Chùa để người dân có một cái Tết ấm cúng, đủ đầy hơn../.

• Văn Xôm - Trung tâm VH - TT - TH huyện