• Gần 100 đoàn viên thanh niên và nhân dân xã Mường Đun được tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật
  • Thời gian đăng: 14/11/2019 09:23:47 AM
  • Ngày 12/11, Ban Thường vụ Huyện Đoàn phối hợp với Công an huyện Tủa Chùa tổ chức tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật tại Bản Hột, xã Mường Đun. Tại chương trình, gần 100 đoàn viên thanh niên và nhân dân xã Mường Đun được tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật.
  • HUETTMD2.jpg

HUETTMD1.jpg

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền

Tại điểm tuyên truyền, nội dung được lựa chọn cụ thể, sát thực, cần thiết đối với đối tượng thanh thiếu niên và nười dân như Luật Giao thông đường bộ, các quy định về phòng chống ma tuý và mua bán người…Với việc đưa ra những hình ảnh trực quan, sinh động kèm theo những con số thống kê “biết nói” về tình hình an toàn giao thông, các vụ vi phạm về ma túy và mua bán người thực tế trên địa bàn huyện đã tác động mạnh mẽ đến ý thức của đoàn viên, thanh niên và nhân dân.

Thông qua hoạt động trên nhằm góp phần giúp cán bộ Đoàn, đoàn viên và nhân dân nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông, phòng chống ma túy, mua bán người, góp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật.

• Phạm Thị Huế - Huyện đoàn Tủa Chùa