• Đồng chí Hoàng Tuyết Ban kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại xã Tủa Thàng
  • Thời gian đăng: 09/12/2021 04:03:01 PM
  •          Chiều ngày 8/12, đồng chí Hoàng Tuyết Ban - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại xã Tủa Thàng.

1.jpg

2.jpg

3.jpg

4.jpg

Một số hình ảnh kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại xã Tủa Thàng

Thời gian qua, xã Tủa Thàng đã triển khai nhiều biện pháp tuyên truyền, vận động huy động sự vào cuộc của hệ thống chính trị và toàn thể nhân dân trên địa bàn tham gia vào công tác phòng, chống dịch bệnh.Tăng cường thông tin tuyên truyền, khuyến cáo người dân đề cao cảnh giác, không hoang mang với dịch bệnh.Thực hiện nghiêm thông điệp 5K của Bộ Y tế trong phòng chống dịch Covid -19.  Đối với công tác tiêm phòng vắc xin, độ tuổi từ 15 đến dưới 18 đã được tiêm 109/134 người; 12 đến dưới 15tuổi tiêm được 100/371 người; từ 18 tuổi trở lên tiêm mũi 2 là1802 người. Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Hoàng Tuyết Ban - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu: Cấp ủy, chính quyền địa phương xã Tủa Thàng cần phải xác định nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu, tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền để người dân tự giác khai báo y tế, và tiêm vắc xin. Các đơn vị trường học trên địa bàn xã cần chủ động, chuẩn bị những điều kiện tốt nhất để chủ động cho công tác cách ly tập trung khi có dịch bệnh xảy ra. Tuyệt đối không được lơ là, chủ quan trong công tác phòng chống dịch, phát huy tốt tinh thần, trách nhiệm của Tổ giám sát cộng đồng, quan tâm động viên các đồng chí hiện đang làm nhiệm vụ tại trạm khai báo y tế bến sông Huổi Trẳng./.

• Lê Hùng- Trung tâm VH-TT-TH