• Đoàn thanh niên ngành Ngân hàng tỉnh Điện Biên tổ chức Chương trình tình nguyện tại xã Sín Chải
  • Thời gian đăng: 14/03/2023 09:14:59 AM
  • Ngày 11/3, Đoàn thanh niên ngành Ngân hàng tỉnh Điện Biên tổ chức Chương trình “Xuân tình nguyện năm 2023” tại xã Sín Chải, huyện Tủa Chùa.

ngan1.jpg

Toàn cảnh buổi trao quà cho các hộ nghèo xã Sín Chải

Để tổ chức được chương trình tình nguyện tại xã Sín Chải, Chi đoàn Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Điện Biện đã kết nối với các Chi đoàn Ngân hàng Thương mại trên địa bàn tỉnh, gồm: Chi đoàn Ngân hàng Nhà nước; Ngân hàng NN&PTNN, Ngân hàng Thương mại Đầu tư và Phát triển, Ngân hàng TMCP Công Thương, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt, Ngân hàng TMCP An Bình .

Tại đây, Đoàn tình nguyện đã ân cần thăm hỏi, động viên và trao 100 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng . Tuy giá trị mỗi suất quà không lớn nhưng sẽ là nguồn động viên, tiếp thêm sức  mạnh tinh thần cho các hộ nghèo để vươn lên trong cuộc sống .

ngan2.jpg

Các Chi đoàn trao quà cho các hộ nghèo xã Sín Chải

Đây là hoạt động thiết thực của các tổ chức đoàn, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ hướng về cộng đồng xã hội; thể hiện sự quan tâm, sẻ chia, chung sức giúp đỡ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Sín Chải vươn lên trong cuộc sống./.

• Văn Xôm - Trung tâm VH - TT - TH huyện