• Khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023 tại Trường PTDTBT THCS Tả Phìn
  • Thời gian đăng: 03/10/2023 02:25:23 PM
  • Thực hiện Kế hoạch số 189/KH-UBND ngày 26/9/2023 của UBND huyện Tủa Chùa về tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023. Sáng ngày 02/10/2023, Trung tâm học tập cộng đồng xã Tả Phìn phối hợp với Trường PTDTBT THCS Tả Phìn và các đơn vị trường học trên địa bàn tổ chức điểm Lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023.

hoctap11.jpg

Quang cảnh Lễ khai mạc

Chủ đề của Tuần lễ học tập suốt đời 2023 là "Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số" diễn ra trên toàn huyện từ ngày 02/10/2023 đến hết ngày 08/10/2023. Đây là hoạt động ý nghĩa được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong Nhân dân, giúp nâng cao nhận thức về năng lực tự học trong kỷ nguyên số; tăng cường trách nhiệm và huy động được sự quan tâm, tham gia tích cực của các cấp chính quyền, các ngành, các tổ chức, đoàn thể...

hoctap22.jpg

Đồng chí Mùa A Thào – Phó Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội Khuyến học xã Tả Phìn phát biểu khai mạc

Phát biểu Khai mạc, đồng chí Mùa A Thào - Phó Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội Khuyến học xã Tả Phìn cho biết, chủ đề của tuần lễ kêu gọi người dân không ngừng học tập, nâng cao trình độ khoa học, khả năng ứng dụng công nghệ thông tin để tự nghiên cứu, phát triển kỹ năng và tay nghề, từ đó góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, tạo nên những đột phá về năng suất lao động và chất lượng cuộc sống. Trên tinh thần đó, đồng chí đề nghị mỗi cán bộ, giáo viên cần nêu cao tinh thần tự học, tự bồi dưỡng về chuyên môn, nghiệp vụ, xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác giảng dạy và làm việc, tích cực thu thập và tổng hợp các nguồn tài nguyên điện tử hữu ích./.

• Hoàng Xuân Trường - Trường PTDTBT THCS Sính Phình