• Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019); Tổng kết tháng thanh niên năm 2019
  • Thời gian đăng: 27/03/2019 11:02:37 AM
  • Ngày 26/3/2019, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019) và Tổng kết tháng thanh niên năm 2019. Dự chương trình tọa đàm có các đồng chí Giàng A Páo – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Tuyết Ban - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, các tổ chức chính trị xã hội, các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hàng Đòa huyện, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đoàn cơ sở và chi Đoàn cơ sở trên địa bàn huyện…
  • HUETD3.jpg

Đồng chí Giàng A Páo – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chúc mừng tại chương trìn Tọa đàm

HUETD2.jpg

Các đồng chí lãnh đạo huyện Tủa Chùa chụp ảnh lưu niệm cùng các cán bộ Đoàn huyện, cơ sở

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Phạm Thị Huế - Bí thư Huyện đoàn đã ôn lại truyền thống vẻ vang 88 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và lịch sử, truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa và báo cáo các nội dung đã thực hiện trong thời gian qua, nêu lên các phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới. Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận và đánh giá cao các thành tích mà tổ chức Đoàn các cấp của huyện Tủa Chùa đã đạt được trong thời gian qua, và đề nghị trong thời gian tới các tổ chức Đoàn các cấp trên địa bàn huyện cần tiếp tục đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền, làm tốt các nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

HUETD1.jpg

Công tác thi đua khen thưởng Tháng Thanh niên năm 2019

Cũng trong nội dung chương trình, Ban Chấp hành Đoàn huyện đã tổng kết các họat động Tháng Thanh niên năm 2019. Trong Tháng thanh niên 2019 với chủ đề “Tuổi trẻ tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”. Ban Thường vụ Huyện Đoàn đánh giá Tháng Thanh niên năm 2019 đã đạt được một số hiệu quả nhất định: Công tác chỉ đạo được tập trung và đồng bộ, vai trò của các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Huyện Đoàn được phát huy một cách hiệu quả, chủ trương trọng tâm hoạt động tại cơ sở được đẩy mạnh, công tác, hình thức tuyên truyền được quan tâm và chắt lọc. Bên cạnh đó, các cơ sở Đoàn đã làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục về truyền thống 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; tổ chức các hoạt động tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; các hoạt động an sinh xã hội, phục vụ nhân dân; các hoạt động hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp và tổ chức các hoạt động trong đội viên, thiếu niên, nhi đồng chào mừng Ngày thành lập Đoàn… Nhân dịp này, Ban Thường vụ Đoàn huyện đã trao khen thưởng cho 4 đơn vị Đoàn cơ sở có thành trích xuất sắc trong triển khai các hoạt động của Tháng thanh niên năm 2019.