• Đoàn Famtrip khảo sát sản phẩm du lịch tại huyện Tủa Chùa
  • Thời gian đăng: 04/10/2022 04:22:05 PM
  • Ngày 01/10/2022, Đoàn Famtrip thuộc Tổng cục du lịch Việt Nam đã tiến hành khảo sát tại một số điểm có nhiều tiềm năng khai thác du lịch trên địa bàn huyện Tủa Chùa. Tham gia đoàn Famtrip đại diện lãnh đạo Vụ lữ hành, Trung tâm Xúc tiến du lịch tỉnh Điện Biên và gần 50 doanh nghiệp lữ hành đã khảo sát, trải nghiệm thực tế tại các điểm đến, sản phẩm, dịch vụ du lịch trên địa bàn huyện Tủa Chùa.

fam1.jpg

fam2.jpg

Đoàn Famtrip khảo sát tại một số điểm có nhiều tiềm năng khai thác du lịch trên địa bàn huyện Tủa Chùa

Đoàn đã khảo sát hang động Khó Chua La, cao nguyên đá Tả Phìn, thành Vàng Lồng (xã Tả Phìn), cánh đồng Đề Dê Hu, chợ đêm thị trấn Tủa Chùa. Tại các điểm khảo sát, đoàn đã đánh giá thực tế những tiềm năng thế mạnh, xác định điểm đến du lịch tiêu biểu, đặc trưng trên địa bàn; tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ đặc biệt là dịch vụ mới của các đơn vị, doanh nghiệp du lịch lưu trú, ẩm thực tại huyện Tủa Chùa.

Chương trình Famtrip khảo sát sản phẩm du lịch nhằm tăng cường quảng bá, giới thiệu, truyền thông về các sản phẩm, dịch vụ, điểm đến du lịch tiêu biểu; thúc đẩy mối quan hệ hợp tác, phát triển và khai thác các sản phẩm du lịch, xây dựng các chương trình đưa khách du lịch đến với huyện Tủa Chùa trong thời gian tới./.

• Hoàng Lan, Thu Trang - Trung tâm VH - TT -TH