• Đảng ủy thị trấn tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai các nghị quyết chuyên đề của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2020-2025
  • Thời gian đăng: 11/10/2021 07:19:56 AM
  • Ngày 08/10/2021, Đảng ủy thị trấn tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai các nghị quyết chuyên đề của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Điện Biên khóa XIV, nhiệm kỳ 2020-2025 và các văn bản mới của Trung ương. Tham dự tại Hội nghị có các đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ thị trấn; lãnh đạo MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội; Bí thư, phó Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ thị trấn.
  • NP011110.jpg

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe các đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ thị trấn quán triệt, triển khai 10 Nghị quyết, 03 Chỉ thị của cấp trên như: Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “ Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Nghị quyết số 04-NQ/TU ngày 07/5/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng; Nghị quyết số 06 ngày 7/5/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát của Đảng trong tình hình mới;  Nghị quyết số 05 ngày 07/5/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Điện Biên về nhiệm vụ quốc phòng – an ninh giai đoạn 2021-2025; Quy định số 24 ngày 30/7/2021 của Ban Chấp hành Trung ương về thi hành Điều lệ Đảng….

NP021110.jpg

Đ/c Nguyễn Công Thuận – Phó Bí thư Đảng ủy Thị trấn quán triệt triển khai  Nghị quyết Tại Hội nghị

Qua thời gian một ngày, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn  đã quán triệt, truyền đạt đầy đủ nội dung của cácchỉ thị, nghị quyết theo chương trình đề ra, đồng thời đã gắn liền với tình hình thực tế của địa phương.

NP031110.jpg

Đ/c Phạm Ngọc Điện , HUV, Bí thư Đảng bộ thị trấn phát biểu tại Hội Nghị

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, Đồng chí Phạm Ngọc Điện, HUV, Bí thư Đảng bộ Thị trấn khẳng định: Đây là các nghị quyết hết sức quan trọng mang tầm chiến lược của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và thực hiện các Quy định, chỉ thị, nghị quyết  cần thực hiện nghiêm túc và đạt hiệu quả. Vì vậy, sau Hội nghị các chi bộ tổ chức quán triệt, triển khai đến  cán bộ, đảng viên và nhân dân; mỗi cán bộ, đảng viên có kế hoạch học tập, làm theo “Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, không ngừng học tập, tu dững rèn luyện đạo đức cách mạng, thể hiện đầy đủ trách nhiệm trong việc xây dựng chi đảng bộ, cơ quan đơn vị… góp phần tích cực đưa Nghị quyết của các cấp đi vào cuộc sống./.

• Nguyễn Phẩm - UBND Thị trấn