• Đảng ủy thị trấn Tủa Chùa tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai các nghị quyết của Trung ương, của Tỉnh ủy Điện Biên và Huyện ủy Tủa Chùa
  • Thời gian đăng: 24/03/2022 02:34:29 PM
  • Ngày 24/3/2022,Đảng ủy thị trấn Tủa Chùa tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai các nghị quyết của Trung ương, của Tỉnh ủy Điện Biên và Huyện ủy Tủa Chùa. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn nhiệm kỳ 2020-2025; lãnh đạo MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội; Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ thị trấn.

3119.jpg

Ảnh: Các đại biểu tham dự Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu được các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn quán triệt, triển khai các chỉ thị, nghị quyết của cấp trên như: Văn kiện Hội nghị lần thứ 4 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII; Kết luận số 21-KL/TW ngày 25/10/2021 và Kế hoạch số 03-KH/TW ngày 01/12/2021 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị, kiên quyết ngăn chặn đẩy lùi,xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện “Tự diễn biến” “Tự chuyển hóa”; Nghị quyết số 15-NQ/TU ngày 18/11/2021 của Tỉnh ủy Điện Biên về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức cho cán bộ đảng viên giai đọn 2021-2025; Nghị quyết số 13-NQ/HU ngày 03/3/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy Tủa Chùa về chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 17-NQ/TU ngày 10/12/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Điện Biên về phát triển kinh tế- xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi, gắn với thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững và an sinh xã hội giai đọn 2021-2025 định hướng đến năm 2030; Quy định số 37-QĐ/TW ngày 25/10/2021 của Ban Chấp hành Trung ương quy định về những điều đảng viên không được làm; Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh “Ý chí tự lực, tự cường, khát vọng và phát triển đất nước phồn vinh và hạnh phúc” và triển khai Kế hoạch số 19-KH/ĐU ngày 15/3/2022 của Ban Thường vụ Đảng ủy thị trấn về tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022-2025….

3120.jpg

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Công Thuận - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Thị trấn kết luận tại Hội nghị

Kết luận Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Công Thuận - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy thị trấn khẳng định: Đây là các chỉ thị, nghị quyết hết sức quan trọng mang tầm chiến lược của Ban Chấp hành Trung ương, của Đảng bộ tỉnh Điện Biên và Huyện ủy Tủa Chùa, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và thực hiện Quy định các chỉ thị, nghị quyết  của các cấp cần thực hiện nghiêm túc và đạt hiệu quả.Đồng thời yêu cầu sau Hội nghị các chi bộ phải tổ chức quán triệt, triển khai đến toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân; mỗi cán bộ, đảng viên có kế hoạch học tập, làm theo “Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, không ngừng học tập, tu dững rèn luyện đạo đức cách mạng, thể hiện đầy đủ tinh thần trách nhiệm trong việc xây dựng chi đảng bộ, cơ quan đơn vị… góp phần tích cực đưa chỉ thị, nghị quyết của Đảng các cấp đi vào cuộc sống./.

• Nguyễn Phẩm - UBND Thị trấn