• Đảng ủy thị trấn Tủa Chùa tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt
  • Thời gian đăng: 14/06/2021 08:20:47 AM
  • Chiều ngày 11/6, Đảng ủy thị trấn tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt để lấy ý kiến nhân sự, giới thiệu ứng cử giữ chức danh UVBTV Đảng ủy- Phó Chủ tịch HĐND thị trấn nhiệm kỳ 2021-2026.
  • pham14621hn1.jpg

Toàn cảnh hội nghị cán bộ chủ chốt

Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức huyện Ủy, Phòng Nội vụ huyện Tủa Chùa; lãnh Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị xã hội thị trấn ( Hội Cựu Chiến binh, Hội Nông dân, Hội liên hiệp Phụ nữ, Đoàn thanh niên);  các đồng chí là Bí thư chi bộ  trực thuộc Đảng bộ thị trấn.

Tại hội nghị, Đồng chí Phạm Ngọc Điện- HUV- Bí thư đảng ủy thị trấn đã  thông qua các văn bản liên quan về cơ cấu, điều kiện, tiêu chuẩn chức danh UVBTV Đảng ủy , Phó Chủ tịch HĐND thị trấn; kết quả giới thiệu nhân sự nhân sự  tại Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ nhất và Hội nghị Ban Thường vụ lần thứ 2; phẩm chất đạo đức và năng lực của cán bộ…

Các đại biểu đã thảo luận và  tiến hành bỏ phiếu lấy ý kiến giới thiệu  chức danh Phó Chủ tịch HĐND thị trấn nhiệm kỳ 2021-2026 đối với 01 đồng chí UVBCH Đảng ủy, công chức thị trấn.

Cũng tại hội nghị, Đảng ủy thị trấn đã thông  báo kết quả bầu cử HĐND thị trấn nhiệm kỳ 2021-2026 và quán triệt triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm 2021….

• Nguyễn Phẩm, UBND thị trấn