• Đảng ủy Thị trấn: Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 và tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII
  • Thời gian đăng: 15/07/2019 07:18:08 AM
  • Sáng 12/7, Đảng ủy thị trấn tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019; tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII. Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo UBKT Huyện ủy, Ban Dân vận Huyện ủy; Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, MTTQ thị trấn, các đồng chí UVBCH, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ trực thuộc, các ban ngành đoàn thể thị trấn…
  • PHAMD1.jpg

PHAMD2.jpg

Quang cảnh hội nghị

Ngay từ đầu nhiệm kỳ, cấp ủy, tổ chức Đảng và cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ thị trấn luôn quan tâm, chú trọng đến công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đảng viên. Thường xuyên đẩy mạnh tuyên truyền, học tập, quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm Nghị quyết của cấp ủy Đảng các cấp... Ngay từ đầu nhiệm kỳ, Đảng ủy đã xây dựng và ban hành quy chế hoạt động của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng đồng chí trong BCH, BTV Đảng ủy. Công tác tạo nguồn và kết nạp đảng viên mới được chú trọng, từ đầu nhiệm kỳ đến nay, Đảng bộ đã kết nạp được 43 đảng viên, thành lập mới 1 chi bộ.

Trong việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ, mục tiêu phát triển KT-XH trên địa bàn 6 tháng đầu năm 2019, việc lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ đã có nhiều cố gắng, các chương trình, dự án được triển khai, sau khi hoàn thành đưa vào sử dụng đã phát huy hiệu quả. Hoạt động văn hóa, thể thao có nhiều chuyển biến, phát huy bản sắc dân tộc. Công tác xây dựng Đảng được trú trọng trên tất cả các mặt chính trị, tư tưởng và tổ chức. Vai trò lãnh đạo của tổ chức Đảng và cả hệ thống chính trị được nâng cao.

Tại hội nghị, các đại biểu tập trung thảo luận về kết quả 6 tháng đầu năm 2019, công tác xây dựng Đảng và Thi hành Điều lệ Đảng. Trong thời gian tới, Đảng ủy thị trấntiếp tục phát huy hơn nữa vai trò lãnh đạo trong công tác xây dựng Đảng, tăng cường kiểm tra, giám sát và đặc biệt là việc thực hiện Đề án của huyện về mở rộng địa giới hành chính Thị trấn; tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân, chỉ đạo các chi bộ chuẩn bị tốt nhân sự Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025.

• Nguyễn Phẩm, UBND thị trấn