• Đảng ủy Quân sự huyện ra Nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ quân sự, quốc phòng và công tác xây dựng Đảng bộ năm 2021
  • Thời gian đăng: 08/01/2021 10:50:07 AM
  • Sáng 7/1, Đảng ủy quân sự huyện Tủa Chùa đã ra Nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ quân sự, quốc phòng và công tác xây dựng Đảng bộ huyện năm 2021. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Nghị, Phó bí thư TT Đảng ủy – Chính ủy Bộ chỉ huy quân sự tỉnh. Đồng chí Vùi Văn Nguyện, TUV - Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.
  • trang81213.jpg

Toàn cảnh Hội nghị

Trong năm 2020, Đảng ủy Quân sự huyện đã bám sát yêu cầu nhiệm vụ, chủ động tham mưu với Huyện ủy, UBND huyện lãnh, chỉ đạo tổ chức thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương, gắn với phát triền kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng - an ninh; tổ chức lễ ra quân huấn luyện và giao nhận quân đạt 100% chỉ tiêu; ban hành kế hoạch khảo sát, quy hoạch thao trường huấn luyện, căn cứ địa phương, căn cứ chiến đấu trong khu vực phòng thủ huyện.  Đặc biệt, trong công tác phòng chống dịch Covid 19, Ban CHQS huyện đã phối hợp tốt đảm bảo tuyệt đối an toàn tại 3 khu vực cách ly của huyện, không để dịch bệnh lây lan trên địa bàn.

Năm 2021, Đảng ủy Quân sự huyện ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự quốc phòng địa phương trong đó: Tập trung quán triệt và thực hiện nghiêm túc các chỉ thị, nghị quyết của các cấp ủy đảng về nhiệm vụ quân sự quốc phòng địa phương; xây dựng lực lượng vũ trang huyện vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới; chủ động nắm chắc và dự báo tình hình, tham mưu và xử lý kịp thời các tình huống, không để bị động bất ngờ, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Thực hiện tốt  khâu đột phá: “Nâng cao chất lượng huấn luyện; xây dựng chính quy, chấp hành pháp luật, kỷ luật”, xây dựng Đảng bộ Quân sự huyện trong sạch vững mạnh, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao./.

• Thu Trang - Trung tâm VH-TT-TH huyện