• Đảng ủy Quân sự huyện Tủa Chùa ra Nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ quân sự, quốc phòng năm 2022
  • Thời gian đăng: 03/12/2021 09:57:41 AM
  • Sáng ngày 2/12, Đảng ủy quân sự huyện Tủa Chùa đã ra Nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ quân sự, quốc phòng và công tác xây dựng Đảng bộ năm 2022. Dự Hội nghị có đồng chí Đại tá Thào A Của, Phó Chỉ huy trưởng, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, đồng chí Hoàng Tuyết Ban, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí Ban Chỉ huy quân sự cấp huyện, xã.

IMG_4264.jpeg

Đảng ủy quân sự huyện Tủa Chùa đã ra Nghị quyết lãnh đạo

nhiệm vụ quân sự, quốc phòng và công tác xây dựng Đảng bộ năm 2022

Trong năm 2021, Đảng ủy Quân sự huyện Tủa Chùa đã bám sát yêu cầu nhiệm vụ, chủ động tham mưu với Huyện ủy, UBND huyện lãnh, chỉ đạo tổ chức thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương, gắn với phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng - an ninh trên địa bàn; tổ chức lễ ra quân huấn luyện và giao nhận quân đạt 100% chỉ tiêu; tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ 3 xã đạt loại giỏi và an toàn tuyệt đối; Chỉ đạo, hướng dẫn các cơ quan, đơn vị xây dựng kế hoạch đảm bảo cho Quyết tâm tác chiến phòng thủ huyện; tổ chức duy trì nghiêm công tác sẵn sàng chiến đấu; Lãnh đạo thực hiện 3 khâu đột phá tạo động lực tiền đề xây dựng lực lượng vũ trang huyện vững mạnh, toàn diện. Trong công tác phòng chống dịch Covid 19, Ban CHQS huyện đã thực hiện tốt công tác hậu cần, kỹ thuật, tài chính góp phần quan trọng đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn.

Năm 2022, Đảng ủy Quân sự huyện Tủa Chùa ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự quốc phòng địa phương trong đó: Tập trung quán triệt và thực hiện nghiêm túc các chỉ thị, nghị quyết của các cấp ủy đảng về nhiệm vụ quân sự quốc phòng địa phương; xây dựng lực lượng vũ trang huyện vững mạnh toàn diện “Mẫu mực, tiêu biểu” đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới; chủ động nắm chắc và dự báo tình hình, tham mưu và xử lý kịp thời các tình huống, không để bị động bất ngờ, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn./.

• Thu Trang - Trung tâm VH-TT-TH