• Tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày Quốc tế thiếu nhi
  • Thời gian đăng: 02/06/2024 09:37:16 PM
  • Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, chiều ngày 31/5/2024, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn và Đoàn Thanh Niên Trung tâm Y tế huyện phối với cửa hàng Mao Mao Ba By, Tổ dân phố Thắng Lợi 1 thị trấn tặng 50 suất quà trị giá 5 triệu đồng cho 50 cháu thiếu nhi đang điều trị bệnh tại Trung tâm Y tế huyện Tủa Chùa. Tại khoa nơi các cháu đang điều trị bệnh, lãnh đạo Đoàn thanh niên Thị trấn, Đoàn Thanh niên Trung tâm Y tế huyện và Chị Liềm Thị Nhung (chủ cửa hàng Mao Mao Ba By) đã ân cần thăm hỏi động viên gia đình và các cháu, mong muốn các cháu mau khỏi bệnh.

IMG_20240531_153938.jpg

Lãnh đạo Đoàn thanh niên và Chị Liềm thị Nhung trao quà tại TTYT huyện.

Đây là việc làm đầy ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành và lòng hảo tâm của các tập thể, cá nhân đối với các cháu thiếu niên nhi đồng nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

• Nguyễn Phẩm _ UBND Thị trấn