• Đại hội Đại biểu Hội Chữ thập đỏ thị trấn Tủa Chùa
  • Thời gian đăng: 30/09/2021 02:39:15 PM
  • Ngày 29/9/2021, Hội Chữ thập đỏ thị trấn Tủa Chùa đã tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự Đại hội có đồng chí Lê Mạnh Hùng – Phó Chủ tịch Hội CTĐ huyện; các đồng chí đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền thị trấn và 39 đại biểu chính thức của Đại hội.

VX013009.jpg

Toàn cảnh Đại hội Đại biểu Hội CTĐ thị trấn Tủa Chùa khóa VII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Trong nhiệm kỳ 2016-2021, Hội Chữ thập đỏ thị trấn Tủa Chùa đã thường xuyên quan tâm đến công tác tổ chức và phát triển hội viên với tổng 1.417 hội viên, thu hút đông đảo các tổ chức, nhà hảo tâm tham gia phong trào với tinh thần tương thân, tương ái và trách nhiệm đối với cộng đồng. Trong 5 năm qua, Hội CTĐ Thị trấn vận động tiền, hàng hóa hỗ trợ cho 102 lượt hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam và hàng trăm ngày công lao động; cũng trong nhiệm kỳ  các cấp hội, các tổ chức cá nhân đã làm nhà cho 02 hộ gia đình và hỗ trợ 07 gia đình bị ảnh hưởng do thiên tai hỏa hoạn với tổng số tiền gần 80 triệu đồng. Trong công tác vận động hiến máu tình nguyện đã vận động 75 lượt người đăng ký và tiếp nhận được 30 đơn vị máu, góp phần đáp ứng nhu cầu máu trong cấp cứu, điều trị tại các bệnh viện trong tỉnh.

VX023009.jpg

BCH Hội Chữ thập đỏ Thị trấn khóa mới ra mắt

Đại hội Đại biểu Hội Chữ thập đỏ thị trấn Tủa Chùa lần thứ VII đã bầu 15 đồng chí vào Ban Chấp hành Hội CTĐ; bầu các chức danh của Hội và bầu 03 đại biểu đi dự Đại hội cấp trên; Bà Sùng Thị Dính được bầu gữi chức chủ tịch Hội CTĐ thị trấn Tủa Chùa khóa VII, nhiệm kỳ 2021-2026.

VX033009.jpg

Đ/c Bùi Văn Thuần, Chủ tịch UBND Thị trấn trao

giấy khen cho các cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác Hội.

Nhân dịp này UBND Thị trấn đã tặng giấy khen cho 02 tập thể và 04 cá nhân đã có nhiều đóng góp cho công tác của Hội CTĐ trong nhiệm kỳ qua./. .

• Văn Xôm - Trung tâm VH-TT-TH