• Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại xã Tủa Thàng
  • Thời gian đăng: 21/11/2019 10:46:59 AM
  • Sáng ngày 21/11, đại biểu HĐND tỉnh Điện Biên tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 12 của HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 10 của HĐND huyện tại xã Tủa Thàng.
  • DIENTXCTT1.jpg

DIENTXCTT2.jpg

Quang cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri tại xã Tủa Thàng

Tại hội nghị TXCT, đồng chí Vừ Thị Liên, Trưởng ban Dân tộc HĐND tỉnh, Tổ phó Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Tủa Chùa đã thông báo với cử tri về nội dung, chương trình và thời gian tổ chức kỳ họp thứ 12 của HĐND tỉnh khoá XIV, thông báo thời gian tổ chức phát thanh, truyền hình trực tiếp một số phiên họp tại kỳ họp thứ 12 của HĐND tỉnh, tham vấn sỹ kiến của cử tri về các nội dung HĐND tỉnh dự kiến sẽ thông qua tại kỳ họp thứ 12. Đồng chí Lò Văn Pọm, Trưởng Công an huyện, Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã Tủa Thàng thông báo với cử tri về nội dung, chương trình và thời gian tổ chức kỳ họp thứ 10 của HĐND huyện khoá XX, tham vấn ý kiến của cử tri về các nội dung HĐND huyện dự kiến sẽ thông qua tại kỳ họp thứ 10. Thông báo nội dung trả lời ý kiến kiến nghị của cử tri với HĐND tỉnh, huyện tại các kỳ họp trước.

DIENTXCTT3.jpg

DIENTXCTT4.jpg

Cử tri phát biểu tại hội nghị

Cũng tại hội nghị TXCT, đã có 8 lượt ý kiến phát biểu của cử tri, nội dung kiến nghị của cửa tri tập trung vào các lĩnh vực: công tác quản lý, bảo vệ rừng; công tác an sinh xã hội; công tác giáo dục trên địa bàn xã; đầu tư xây công trình thủy lợi, nước sinh hoạt; công tác quản lý đất đai…

DIENTXCTT6.jpg

Đại biểu Lò Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu trao đổi với cử tri

DIENTXCTT7.jpg

Đại biểu Hoàng Tuyết Ban - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu trao đổi với cử tri

DIENTXCTT5.jpg

Đại diện lãnh đạo UBND xã Tủa Thàng phát biểu trao đổi với cử tri.

Cơ bản các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được đại biểu HĐND tỉnh, huyện và đại diện lãnh đạo UBND xã trao đổi, làm rõ, thỏa đáng những vấn đề mà cử tri quan tâm đề nghị, kiến nghị. Còn 01 đề nghị của cử tri về việc đầu tư xây dựng kè chắn đá lăn tại thôn Tà Si Láng đã được Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp thu, tổng hợp để chuyển đến UBND tỉnh và các sở ngành chức năng xem xét, giải quyết..

• Ngọc Điện - Văn phòng