• Đ/c Vùi Văn Nguyện, Bí thư Huyện ủy dự khai mạc và bỏ phiếu tại tổ bầu cử số 5, trị trấn Tủa Chùa
  • Thời gian đăng: 23/05/2021 04:57:13 PM
  • Sáng ngày 23/5, đồng chí Vùi Văn Nguyện, TUV - Bí thư Huyện ủy - Trưởng Ban chỉ đạo Bầu cử huyện đã dự khai mạc bầu cử và trực tiếp bỏ phiếu thực hiện vai trò của người cử tri tại tổ bầu cử số 5, thị trấn Tủa Chùa.
  • hung23521bc.jpg

Đ/c Vùi Văn Văn Nguyện, TUV- Bí thư Huyện ủy - Trưởng Ban chỉ đạoBầu cử huyện và đại diện lãnh

Đúng 7 giờ sáng ngày 23/5, cùng với các địa phương khác, tổ bầu cử số 5 thị trấn đã tổ chức khai mạc với đông đảo cử tri tham gia. Sau nghi lễ chào cờ, Tổ bầu cử giới thiệu về một số nội dung, quy định về công tác bầu cử, các cử tri đã được mời lên kiểm tra thùng phiếu trước giờ bỏ phiếu theo đúng quy định.Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021 tại tổ bầu cử số 5 thị trấn có 400 cử tri. Các cử trị đến bỏ phiếu với tinh thần trách nhiệm cao, tự tay mình cầm lá phiếu lựa chọn, bầu những người có đức, có tài vào Quốc hội và HĐND các cấpvới mong muốn lớn nhất là cuộc bầu cử sẽ chọn ra được những người có đức, có tài để đưa sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, của đất nước ngày càng đi lên. Các cử tri đến bỏ phiếu đều phải thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, đeo khẩu trang, sát khuẩn, đo thân nhiệt, giữ khoảng cách.

Sau khi dự khai mạc bầu cử và bỏ phiếu tại tổ bầu cử số 5 thị trấn, đồng chí Vùi Văn Nguyện, TUV- Bí thư Huyện ủy - Trưởng Ban chỉ đạoBầu cử huyệnđã kiểm tra tình hình bầu cử tại một số đơn vị bầu cử khác trên địa bàn huyện./.

• Lê Hùng, Trung tâm VH-TT-TH