• Đ/c Hoàng Tuyết Ban, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại xã Huổi Só
  • Thời gian đăng: 02/06/2021 04:37:01 PM
  • Ngày 01/6, Đ/c Hoàng Tuyết Ban, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện đã kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại xã Huổi Só.
  • Tính từ ngày 30/4/2021 đến hết ngày 31/5/2021 trên địa bàn xã Huổi Só có 130 người được hướng dẫn theo dõi sức khỏe, hiện tại đã hoàn thành theo dõi sức khỏe 116 người, có 03 người đã hoàn thành cách ly tại nhà, 01 người hoàn thành cách ly tập trung. 07 người đã được lấy mẫu gửi Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh,  07 mẫu đều cho kết quả âm tính. Xã cũng bố trí 04 giường bệnh cách ly y tế tại trạm Y tế xã, phun khử trùng tại các trường học, trạm Y tế. Trong quá trình triển khai phòng, chống dịch bệnh Vovid-19, xã Huổi Só gặp một số khó khăn: Công tác quản lý những người đi lao động ở nước ngoài và các tỉnh đang có dịch trở về địa phương gặp khó khăn, một số người khai báo chưa trung thực, đối với những thôn vùng xa chưa thực hiện được việc khai báo y tế trên hệ thống khai báo y tế.

hung2621.jpg

Đ/c Hoàng Tuyết Ban, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, đồng chí Hoàng Tuyết Ban, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương, ghi nhận những kết quả trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã trong thời gian qua. Đ/c đề nghị xã Huổi Só cần tiếp tục thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19, tăng cường kiểm tra, giám sát công tác phòng chống dịch ở các thôn, bản. Tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo các lực lượng làm tốt công tác tuyên truyền, phòng chống dịch tới người dân. Ban chỉ đạo xã thường xuyên đi cơ sở nắm bắt tình hình, quán triệt, đôn đốc, giám sát, kiểm tra các tổ giám sát cộng đồng./.

• Lê Hùng, Trung tâm Vh-TT-TH