• Chi đoàn phòng Nông nghiệp và PTNT huyện tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2019-2022
  • Thời gian đăng: 07/11/2019 05:19:44 PM
  • Sáng ngày 07/11/2019, tại phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Tủa Chùa, Chi đoàn phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Tủa Chùa đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Tô Văn Tuân, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Tủa Chùa; đồng chí Phạm Thị Huế - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn; các đồng chí lãnh đạo phòng phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Tủa Chùa, lãnh đạo các Trạm, Trại và 18 đoàn viên chính thức dự Đại hội.
  • huedhcdnn1.jpg

Đồng chí Phạm Thị Quyên trình bày dự thảo báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017-2019; phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019-2022

Trong nhiệm kỳ qua, Chi đoàn đã tổ chức, vận động hội viên, thanh niên tham gia các hoạt động đạt được một số kết quả nổi bật: thường xuyên coi trọng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; đổi mới và mở rộng các hình thức sinh hoạt, học tập, không ngừng bồi dưỡng, nâng cao trình độ nhận thức lý luận gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tổ chức thực hiện các hoạt động gắn với công tác chuyên môn của đơn vị, thực hiện tốt chương trình công tác với đặng thù là ngành chuyển giao khoa học kỹ thuật mới vào sản xuất nông, lâm nghiệp, chăn nuôi thú y, tuyên truyền vận động nhân dân nâng cao năng suất, chất lượng vật nuôi cây trồng, xây dựng nông thôn mới để thực hiện tái cơ cấu ngành, đổi mới nâng cao chất lượng sinh hoạt, kịp thời tham mưu cấp ủy trong thực hiện nhiệm vụ được giao gắn với việc thực hiện “3 phong trào”“3 chương trình” của Đoàn thanh niên; làm tốt công tác xây dựng tổ chức Đoàn, Đoàn tham gia xây dựng Đảng, chính quyền nhân dân; trong nhiệm kỳ giới thiệu cho Đảng 2 đoàn viên ưu tú được đi học lớp nhận thức Đảng, 02 đồng chí được chuyển đảng chính thức… Đại hổi đã thảo luận, thống nhất đề ra 4 nhiệm vụ và 9 chỉ tiêu cơ bản của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2019-2022.

huedhcdnn2.jpg

Đồng chí Tô Văn Tuân, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Nông nghiệp và PTNT huyện phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Tô Văn Tuân, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Nông nghiệp và PTNT huyện đã biểu dương những nỗ lực, cố gắng của BCH Chi đoàn và lực lượng Đoàn viên Thanh niên cơ quan. Để tiếp tục phát huy những thành tích đạt được trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm yêu cầu BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022 cần tập trung trong nhiệm kỳ tới: : Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện công tác giáo dục của Đoàn, thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh, thực hiện tốt Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị gắn với việc lựa chọn các nội dung hoạt động như thực hành tiết kiệm, văn hóa công sở; chủ động đề xuất đề tài nghiên cứu khoa học tập trung vào lĩnh vực cải cách hành chính, nhiệm vụ công tác chuyên môn của đơn vị. Chi đoàn phải có chương trình, kế hoạch cụ thể, bám sát chương trình công tác hàng năm cơ quan định hướng hoạt động nhằm góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao…

huedhcdnn3.jpg

Đại hội bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022

huedhcdnn4.jpg

Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2019-2022 ra mắt Đại hội

​          Với tinh thần đoàn kết, nhất trí cao, Đại hội Chi đoàn phòng Nông nghiệp và PTNT huyện đã thành công tốt đẹp. Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019 - 2022 đã được bầu ra gồm 05 đồng chí; trong đó đồng chí Nguyễn Trọng Hòa là Bí thư Chi đoàn, đồng chí Vũ Thị Hương Giang là Phó Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022.

• Phạm Thị Huế - Huyện đoàn Tủa Chùa