• Các cơ sở Đoàn huyện Tủa Chùa chung tay chăm lo tết cho người nghèo nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020
  • Thời gian đăng: 31/01/2020 08:44:36 AM
  • Nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020, các cơ sở Đoàn huyện Tủa Chùa đã tổ chức trao quà cho các gia đình nghèo và các gia đình có công trên địa bàn huyện. Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa của tuổi trẻ các dân tộc trong huyện tích cực thực hiện chương trình tình nguyện mùa đông và xuân tình nguyện.
  • Ngay từ cuối tháng 12/2019, Ban Thường vụ Đoàn huyện đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn xây dựng kế hoạch thăm và tặng quà tết và phối hợp với các đoàn thiện nguyện tặng quà các gia đình nghèo và gia đình người có công, cựu thanh niên xung phong, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn bằng các việc làm thiết thực như: tặng quà, gói bánh chưng, tặng chăn ấm, quần áo, bánh kẹo và các vật dụng cần thiết khác…Qua tổng hợp, các cơ sở Đoàn huyện Tủa Chùa đã tổ chức trao quà hơn 110 suất quà trị giá tiền mặt gần 19 triệu đồng, 150 chăn ấm, 500 bộ quần áo, 400 đôi dép, 400 thùng mì tôm cho các gia đình nghèo và các gia đình chính sách, học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

hue3112011.jpg

Đoàn xã Huổi Só

hue3112012.jpg

Đoàn trường THCS-THPT Quyết Tiến

hue3112013.jpg

Đoàn xã Sính Phình

hue3112015.jpg

Đoàn xã Mường Đun

hue3112014.jpg

Đoàn xã Sín Chải

xuân tình nguyện năm 2020 đã thể hiện được tinh thần “Tương thân thương ái”, “Lá lành đùm lá rách”. Qua đó, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ huyện nhà trong việc tham gia thực hiện các hoạt động vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội, chăm lo cho các gia đình nghèo, gia đình chính sách đón một cái tết thêm đầm ấm, vui vẻ trong mỗi dịp xuân về.

• Phạm Thị Huế - Huyện đoàn Tủa Chùa