• Bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới kết nạp năm 2021
  • Thời gian đăng: 20/09/2021 02:17:10 PM
  • Chiều ngày 17/9, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới kết nạp. Dự Lễ bế giảng có Đ/c Thào A Sình - UVBTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám Đốc Trung tâm Chính trị huyện đến dự và phát biểu tại lớp học.
  • Sau 7 ngày học tập, 72 đồng chí học viên đến từ 12 Đảng bộ cơ sở, 09 Chi bộ trực thuộc Huyện ủy đã được tiếp thu 10 chuyên đề về Chủ nghĩa Mác - Lê Nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh - Nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động của Đảng và cách mạng Việt Nam; Độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; Phát huy sức mạnh toàn dân tộc chủ nghĩa xã hội, xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa; Đường lối và chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của Đảng; Phát triển giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam, quản lý tài nguyên, bảo vệ môi trường; Tăng cường Quốc phòng, an ninh, bảo vệ vững chắc Tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định chính trị, trật tự, an toàn xã hội; Chủ động và tích cực hội nhập Quốc tế; Nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; Xây dựng Đảng về đạo đức; Phấn đấu, rèn luyện, xứng đáng với danh hiệu người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Ngoài ra học viên còn được trao đổi, thảo luận, hệ thống, giải đáp thắc mắc, tổ chức viết thu hoạch, nghe báo cáo bổ sung về tình hình Quốc tế, trong nước một năm qua.

L012009.jpg

Phát biểu tại Lễ bế giảng, Đ/c Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám Đốc Trung tâm Chính trị huyện nhấn mạnh: “Qua lớp học đã góp phần bổ sung lực lượng kế thừa cho Đảng bộ các cơ sở. Yêu cầu các đồng chí học viên sau khi tham gia lớp bồi dưỡnglý luậnchính trị dành cho đảng viên mới kết nạp phải có kế hoạch tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, tự thân phấn đấu tích cực, nâng cao chất lượng đảng viên, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ do Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó’’.

L022009.jpg

Kết thúc khóa học, học viên được Cấp giấy chứng nhận hoàn thành Chương trình Bồi dưỡng lý luận chính trị, kết quả học tập: Học viên xếp loại giỏi 49 đồng chí, loại khá 20 đồng chí, trung bình 03 đồng chí. Nhân dịp này, Trung tâm Chính trị huyện ghi nhận và biểu dương 07 đồng chí học viên đạt thành tích xuất sắc trong quá trình học tập./.

• Nguyễn Luật - TTCT