• Ban Chấp hành Đảng bộ xã Tủa Thàng tổ chức Hội nghị kiểmđiểm đánh giá xếp loại đảng viên, tổ chức cơ sở đảng năm 2022
  • Thời gian đăng: 16/12/2022 07:06:23 AM
  • Sáng ngày 15/12/2022, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Tủa Thàng khóa XVIII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng Đảng, Đảng viên và tập thể, cá nhân và cán bộ, lãnh đạo, quản lý năm 2022.Dự và chỉ đạoHội nghị có đồng chí Vì A Mạnh - UV BTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, các đồng chí UV BCH huyện ủy phụ trách theo dõi xã Tủa Thàng; các đồng chí lãnh đạoĐảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã Tủa Thàngkhóa XVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

gffgfj1.jpg

Toàn cảnh Hội nghị

Năm 2022Ban Chấp hànhĐảng bộ xã Tủa Thàng đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, khắc phục những khó khăn, thách thức, tổ chức thực hiện nhiệm vụ đạt được nhiều kết quả quan trọng, nhiều chỉ tiêu đạt và vượt so với kế hoạch huyên giao, sản lượng lương thựccây có hạt đạt 2.560,9 tấn, bình quân 418kg/người/năm, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững; chất lượng hoạt động của các tổ chức hội,đoàn thể và các chi bộđược nâng cao; kết nạp Đảng cho 19 quần chúng ưu tú, chuyển chính thức cho 07 đảng viên. Ban Thường vụ Đảng ủy xã đã tích cực chỉ đạo các chi bộ, các đoàn thể lập danh sách đoàn viên ưu tú gửi cho Đảng ủy và đã cử 30 quần chúng ưu tú tham gia học lớp nhận thức về Đảng; cử 12 đảng viên dự bị tham gia lớp bồi dưỡng lý luận cho đảng viên mới, hoàn thiện thủ tục trình Ban Thường vụ Huyện ủy  kết nạp 09 quần chúngvào Đảng. Năm 2022,Đảng bộ xã có 16 chi bộ trực thuộcvới 252 đảng viên, qua đánh giá, phân loại và xếp loại chất lượng của các chi bộđềuđạttừ hoàn thành nhiệm vụ trở lên. Tại hội nghị các đồng chíỦy viên Ban Chấp hànhĐảng bộxã đã tập trung thảo luận, đánh giá những kết quả đạt được đồng thời cho ý kiến vào những mặt còn hạn chế như: Một số chỉ tiêu về kế hoạch sản xuất nông nghiệp chưa đạt chỉ tiêu giao, công tác phòng chống rét đậm rét hại, phòng chống dịch bệnh cho gia súc, gia cầm còn gặp nhiều khó khăn, gây ảnh hưởng đến việc tái, phát triển đàn gia súc, gia cầm, việc tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật đến nhân dân, đoàn viên, hội viên chưa thường xuyên.

gffgfj13.jpg

Đồng chí Vì A Mạnh -Ủy viên ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Tại hội nghị,cácđồng chíỦy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xãđã nghiêm túc kiểm điểm, đánh giá xếp loại chất lượng Đảng, tập thể, cá nhân và cán bộ, lãnh đạo, quản lý xã Tủa Thàng năm 2022. Kết quả có  15/15 đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xãhoàn thành nhiệm vụ trở lên, 100% các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã đãbiểu quyết nhất trí đánh giá tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ xã Tủa Thàng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022./.

• Lờ A Hùng - Huyện đoàn Tủa Chùa