• 28 giáo viên tổng phụ trách Đội trong toàn huyện tham gia lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020
  • Thời gian đăng: 02/10/2019 09:01:15 AM
  • Sáng ngày 30/9, tại hội trường Khối dân, Hội đồng Đội huyện Tủa Chùa tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi cho giáo viên tổng phụ trách các liên đội trường học trong toàn huyện.
  • Ngay sau khai mạc, các học viên được phổ biến, trao đổi, cung cấp các thông tin về các nội dung trọng tâm công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020; quán triệt Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh sửa đổi; phương pháp, giảng dạy và hướng dẫn thực hành nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh; phương pháp sử dụng truyền tin Semaphor; phương pháp tổ chức thực hiện chương trình rèn luyện Đội viên; phương pháp tổ chức tiết sinh hoạt Đội TNTP Hồ Chí Minh, tiết sinh hoạt Sao nhi đồng; phương pháp tổ chức trò chơi cho thiếu nhi trong trường học;knăng tư duy, làm việc nhóm dành cho thiếu nhi; học các điệu nhảy tập thể, dân vũ cho thiếu nhi.

CONGHDH1.jpg

CONGHDH3.jpg

CONGHDH4.jpg

CONGHDH2.jpg

Một số hình ảnh về lớp bồi dưỡng

Lớp bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi do Hội đồng Đội huyện Tủa Chùa góp phần nâng cao chất lượng hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi cho các liên đội trường học, tạo môi trường để cán bộ Đội, giáo viên làm tổng phụ trách Đội có cơ hội được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tiếp cận mô hình hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi điển hình.

• Đặng Tiến Công - Huyện đoàn Tủa Chùa