• Ban Vận động “Cứu trợ” huyện Tủa Chùa hỗ trợ lực lượng y tế tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện
  • Thời gian đăng: 06/04/2022 07:30:59 AM
  • Chiều ngày 05/3/2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam, Thường trực Ban Vận động “Cứu trợ” huyện tổ chức trao hỗ trợ 50 triệu đồng cho lực lượng y tế  tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện. Tham dự có các đồng trong Ban Thường trực, Ban Vận động “Cứu trợ” huyện, các đồng chí lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện.

Trong những tháng qua trên địa bàn huyện đã ghi nhận nhiều ca dương tính với SARS-Cov2 và nhiều trường hợp F1 đã phải cách ly tại nhà và các cơ sơ cách ly trên địa bàn các xã, thị trấn. Lực lượng y tế tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19 từ huyện đến xã đã không quản ngại khó khăn, gian khổ, ngày đêm tập trung cho công tác phòng, chống dịch Covid-19. Để chia sẻ và động viên kịp thời lực lượng y tế,  Ban Vận động “Cứu trợ” huyện đã trích 50 triệu đồng từ nguồn Quỹ  “Cứu trợ” của huyện để hỗ trợ lực lượng y tế tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện.

fbxcgdf1.jpg

Buổi trao tiền hỗ trợ cho Trung tâm Y tế huyện

Thay mặt cho lực lượng y tế tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19, ông Điêu Chính Thanh - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện, cảm ơn Ban Vận động “ Cứu trợ” huyện đã kịp thời động viên cho lực lượng y tế và mong muốn trong thời gian tới luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền và sự phối hợp các đoàn thể các cấp để cùng chung tay phòng, chống dịch Covid-19. Bà Vi Thu Hằng - Chủ tịch Ủy ban MTTQ  huyện, Trưởng ban Vận động chia sẻ những khó khăn, vất vả của lực lượng y tế trong thời gian qua và tin tưởng rằng với sự nỗ lực cố gắng của ngành y tế nói riêng, các cấp, các ngành nói chung cũng như truyền thống đoàn kết của cộng đồng các dân tộc huyện Tủa Chùa sẽ làm tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 và thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết của Đảng bộ huyện lần thứ XVIII đã đề ra.

• Trung Thành - UBMTTQVN huyện