• HỌP BAN CHỈ ĐẠO THỰC HIỆN ĐỀ ÁN HỖ TRỢ LÀM NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO HỘ NGHÈO
  • Thời gian đăng: 21/06/2023 04:03:54 PM
  • Chiều ngày 20/6/2023, huyện Tủa Chùa tổ chức họp Ban Chỉ đạo thực hiện Đề án vận động hỗ trợ làm nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo trên địa bàn hướng tới kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2024).

nhao2.bmp

Toàn cảnh Hội nghị

Tính đến ngày 15/6/2023, huyện Tủa Chùa đã rà soát được 140 hộ nghèo, hộ cận nghèo đủ điều kiện cần được hỗ trợ làm nhà ở. Tại Hội nghị các thành viên Ban chỉ đạo đã tập trung thảo luận, trao đổi làm rõ thêm một số nội dung như: Công tác rà soát; mẫu thiết kế nhà; huy động kinh phí thêm để thực hiện Đề án; đối tượng hỗ trợ theo đúng thứ tự ưu tiên; ….Đồng thời phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên Ban chỉ đạo, tổ giúp việc làm tốt công tác phối hợp với các xã, thị trấn, rà soát kỹ các đối tượng cần hỗ trợ để tránh tình trạng chồng chéo với các chương trình hỗ trợ khác đảm bảo hỗ trợ đúng người, đúng đối tượng, thực hiện đúng theo yêu cầu của Đề án./.

• Vũ Đức - Trung tâm VH - TT - TH huyện