• Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 15 tại xã Tủa Thàng
  • Thời gian đăng: 25/06/2024 01:52:28 PM
  •  Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 15, HĐND tỉnh khóa XV, chiều ngày 20/6, Tổ Đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Tủa Chùa gồm các đồng chí Lò Văn Phương - Chủ tịch HĐND tỉnh; Vùi Văn Nguyện - Bí thư Huyện ủy Tủa Chùa; Lường Thu Hiền - Phó Trưởng ban Pháp chế HĐND tỉnh; Tẩn Thị Pen - Giáo viên Trường Mầm non Huổi Só, huyện Tủa Chùa đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Tủa Thàng, huyện Tủa Chùa.

dbuewh11.jpg

Quang cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri

Tại hội nghị, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo tới cử tri nội dung, kết quả Kỳ họp thứ 14 của HĐND tỉnh khóa XV và thời gian, địa điểm tổ chức kỳ họp thứ 15 HĐND tỉnh khóa XV.

fewihi111.jpg

Cử tri phát biểu ý kiến tại hội nghị

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Tủa Thàng đã có 08 lượt ý kiến, kiến nghị với 22 nội dung liên quan đến một số vấn đề như: Đề nghị hỗ trợ làm mới, và sửa chữa nâng cấp một số tuyến đường vào thôn, bản, đường nội đồng; đầu tư xây dựng bể nước sinh hoạt cho người dân; nâng cấp nguồn điện từ 02 pha lên 03 pha; cấp sổ đỏ cho người dân tái định cư thủy điện sơn la; hỗ trợ phụ cấp cho các chức danh chi, hội thôn, bản; đầu tư xây dựng thêm cột sóng Viettel ở những thôn, bản chưa được phủ sóng di động; hỗ trợ kinh phí cho phát triển du lịch cộng đồng…

ehijijjj11.jpg

Đồng chí Lò Văn Phương - Chủ tịch HĐND tỉnh giải thích và làm rõ thêm một số vấn đề mà cử tri quan tâm

Tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại diện lãnh đạo xã, UBND huyện Tủa Chùa đã trả lời các ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền. Thay mặt Tổ đại biểu, đồng chí Lò Văn Phương - Chủ tịch HĐND tỉnh đã tiếp thu và giải thích thỏa đáng các ý kiến, kiến nghị của cử tri và làm rõ thêm một số vấn đề mà cử tri quan tâm./.

• Vũ Đức-Trung tâm VH-TT-TH