Tin kinh tế
  • Ban Đại diện Hội đồng Quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Tủa Chùa tổ chức phiên họp thường kỳ quý II
  • Ngày 29/7/2021, Ban Đại diện Hội đồng Quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Tủa Chùa đã tổ chức phiên họp thường kỳ quý II để đánh giá tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm, đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Đ/c Vừ A Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Đại diện Hội đồng Quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện chủ trì cuộc họp.
  • Xã Sính Phình tập trung sản xuất lúa ruộng vụ mùa 2021
  • Những ngày này, bà con nông dân xã Sính Phình đang tập trung sản xuất lúa ruộng vụ mùa năm 2021 nhằm đảm bảo đúng khung lịch thời vụ.
  • >> Chi tiết
  • Hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường, hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới và Ngày Quốc tế Đa dạng sinh học, Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt nam, ngày Đại dương Thế giới năm 2021 trên địa bàn huyện Tủa Chùa
  • Thực hiện các văn bản của UBND tỉnh về việc tổ chức các hoạt động của Tháng hành động vì môi trường, hưởng ứng Ngày môi trường thế giới, Ngày Quốc tế Đa dạng sinh học năm 2021, Hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt nam, ngày Đại dương Thế giới năm 2021 trên địa bàn tỉnh Điện Biên, Phòng Tài nguyên và Môi trường đã tham mưu cho UBND huyện ban hành các Kế hoạch để Tổ chức các hoạt động hưởng ứng phù hợp với tình hình thực tiễn trên địa bàn huyện.
  • UBND Thị trấn gặt điểm mô hình giống lúa mới ADI 168
  • Để nhằm đánh giá cụ thể năng suất giống lúa mới ADI 168 vụ Chiêm Xuân năm 2021.
  • >> Chi tiết
  • Gương Cựu chiến binh làm giàu từ mô hình kinh tế tổng hợp
  • Tại Hội nghị tổng kết 5 năm phong trào “ Cựu chiến binh giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi” lần thứ VI, giai đoạn 2016-2021 do hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Tủa Chùa tổ chức tháng 4/2021.
  • Trang:
    171-180 of 343<  ...  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  ...  >