Bộ máy tổ chức
  • 5 cán chiến sĩ Công an huyện được điều động đảm nhiệm các chức danh trưởng, phó công an xã
  • Sáng 19/8, Công an huyện Tủa Chùa đã tổ chức lễ công bố quyết định điều động sĩ quan Công an nhân dân đảm nhiệm các chức danh trưởng, phó công an xã theo quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên. Dự buổi lễ có Đ/c Lê Thanh Bình, phó bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện, ban lãnh đạo Công an huyện cùng đông đảo cán bộ chiến công an huyện.
  • Công bố quyết định nhân sự tòa án nhân dân huyện Tủa Chùa
  • Chiều ngày 05/8, Tòa án nhân dân tỉnh Điện Biên tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh án Tòa án nhân dân huyện Tủa. Dự Lễ công bố có đồng chí Phạm Văn Nam - TUV, Bí thư Ban cán sự Đảng Tòa án nhân dân, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Điện Biên; đồng chí Nguyễn Sỹ Quân - TUV, Bí thư Huyện ủy; đại diện lãnh đạo HĐND huyện, các cơ quan khối Nội chính huyện
  • Công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ
  • Chiều ngày 23/7/2019 tại Trụ sở Đảng ủy, HĐND – UBND xã Tả Phìn, UBND huyện đã công bố Quyết định về việc phê chuẩn kết quả bầu chức vụ chủ tịch UBND xã Tả Phìn, nhiệm kỳ 2016-2021. Dự buổi lễ có Đ/c Lê Thanh Bình, Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện; Đ/c Đào Hồng Lĩnh, UVBTV Huyện ủy – Phó chủ tịch HĐND huyện, đại diện lãnh đạo phòng Nội vụ huyện; thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, cán bộ công chức xã Tả Phìn.
  • >> Chi tiết
  • Huyện Tủa Chùa: Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn huyện và Hội nghị BCH đảng bộ huyện về công tác cán bộ
  • Ngày 14/5, Huyện uỷ Tủa Chùa tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt toàn huyện nhằm thực hiện bước 4 quy trình giới thiệu nguồn nhân sự Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng ban Ban Tổ chức Huyện uỷ. Đồng chí Nguyễn Sỹ Quân, TUV, Bí thư Huyện uỷ chủ trì hội nghị.
  • Thanh tra huyện công bố Quyết định thanh tra
  • Thực hiện Chương trình công tác Thanh tra năm 2019 đã được UBND huyện phê duyệt, ngày 06/5 Đoàn thanh tra do ông Hoàng Duy Tiễn, TTV, Chánh Thanh tra huyện làm Trưởng đoàn đã tổ chức công bố Quyết định số thanh tra việc thanh tra trách nhiệm đối với Chủ tịch UBND xã Lao Xả Phình trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng giai đoạn 2016 2018. Dự buổi công bố Quyết định có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND cùng toàn thể cán bộ, công chức xã Lao Xả Phình.
  • Chủ tịch UBND huyện Tủa Chùa có kết quả tín nhiệm cao nhất
  • Sáng ngày 20/12/2018, kỳ họp HĐND huyện khóa XX thông qua Nghị quyết lấy phiếu tín nhiệm đối với 22 chức danh do HĐND huyện bầu. Theo đó đồng chí Lê Thanh Bình - Chủ tịch UBND huyện là lãnh đạo huyện có số phiếu tín nhiệm cao nhất.
  • UBND huyện tổ chức Phiên Họp lần thứ Mười một
  • Ngày 9/11, UBND huyện Tủa Chùa tổ chức Phiên họp lần thứ Mười một để đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội đảm bảo QP-AN năm 2017. Tham dự Phiên họp có các đ/c trong Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND, thành viên lãnh đạo UBND, đại diện lãnh đạo: UBMTTQ huyện, các cơ quan, đơn vị huyện, UBND các xã, thị trấn trên địa bàn.
  • Trang:
    61-68 of 68<  1  2  3  4  5  6  7  >