Bộ máy tổ chức
  • Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 07
  • Sáng ngày 28/9/2021, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện tổ chức hội nghị lần thứ 07; tham dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ủy viên UBKT Huyện ủy khóa XVIII, các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các ban Xây dựng Đảng tỉnh theo dõi, phụ trách huyện. Đồng chí Vùi Văn Nguyện - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Hoàng Tuyết Ban - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.
  • >> Chi tiết
  • Huyện Tủa Chùa: Giao ban công tác nội chính, phòng, chống tham nhũng và cải cách tư pháp.
  • Ngày 24/9, Huyện uỷ Tủa Chùa tổ chức giao ban khối Nội chính nhằm đánh giá kết quả công tác Nội chính, phòng, chống tham nhũng và cải cách tư pháp 9 tháng, nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2021. Đ/C Giàng A Páo Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì Hội nghị.
  • Huyện Tủa Chùa: Giao ban khối Tư tưởng – Văn hoá – Khoa giáo 9 tháng
  • Ngày 23/9, Huyện uỷ Tủa Chùa tổ chức Hội nghị giao ban khối Tư tưởng – Văn hoá – Khoa giáo nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ của khối 9 tháng và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2021. Đồng chí Giàng A Páo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.
  • Đoàn thanh tra Sở Nội vụ làm việc tại huyện Tủa Chùa
  • Thực hiện Quyết định số 160/QĐ-SNV ngày 17/8/2021 của Sở Nội vụ tỉnh Điện Biên về việc thanh tra công tác nội vụ tại UBND huyện Tủa Chùa, từ ngày 6/9/2021 đến ngày 17/9/2021, Đoàn thanh tra do đồng chí Lê Đình Tuyên, Phó Giám đốc Sở Nội vụ làm Trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra trực tiếp tại một số Phòng ban và UBND một số xã trên địa bàn huyện Tủa Chùa về công tác nội vụ giai đoạn từ 2018-2020.
  • Hội nghị giao ban Khối Dân vận 9 tháng của năm 2021
  • Ngày 16/9, Huyện ủy tổ chức Hội nghị giao ban Khối Dân vận 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2021. Đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì Hội nghị.
  • >> Chi tiết
  • Đoàn giám sát của Ban Kinh tế - Xã hội Hội đồng nhân dân huyện làm việc với Phòng Văn hoá và Thông tin; Trung tâm VH-TT-TH huyện.
  • Chiều ngày 15/9/2021, Đoàn giám sát của Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện do đồng chí Nguyễn Bá Đức Trưởng Ban Kinh tế - Xã Hội HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã có buổi giám sát công tác quản lý, bảo vệ, phát huy giá trị di tích danh lam thắng cảnh; hoạt động đưa thông tin về cơ sở trên địa bàn huyện từ tháng 01/2017 đến tháng 6/2021 đối với Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm VH-TT-TH huyện.
  • >> Chi tiết
  • Hội nghị trực tuyến công bố kết quả Chỉ số CCHC năm 2020 của các cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh, UBND cấp huyện
  • Ngày 9/9/2021, UBND tỉnh đã tổ chức hội nghị trực tuyến công bố kết quả Chỉ số cải cách hành chính năm 2020 của các cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh, UBND cấp huyện với 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Lê Thành Đô, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo CCHC tỉnh dự và chủ trì cuộc họp. Tại điểm cầu huyện Tủa Chùa, đồng chí Vùi Văn Nguyện chủ trì cuộc họp.
  • Hội nghị Ban thường vụ Huyện ủy tổ lần thứ 29
  • Sáng ngày 01/9/2021, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ hội nghị lần thứ 29. Tham dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy. Đồng chí Vùi Văn Nguyện - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị.
  • Trang:
    31-40 of 68<  1  2  3  4  5  6  7  >