• Tủa Chùa khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ 9
  • Thời gian đăng: 24/11/2017 10:03:16 AM
  • Sáng ngày 23/11, tại Sân vận động huyện Tủa Chùa đã tổ chức khai mạc Đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ 9 năm 2017. Dự Đại hội có các đồng chí trong Thường trực huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQVN huyện, đại diện các cơ quan Phòng, Ban, đoàn thể huyện.
  • Di-u-h-nh-H.bmp

Di-u-h-nh-H2.bmp

Di-u-h-nh-H1.bmp

Các ảnh diễu hành Đại hội TDTD huyện

Đại hội thể dục thể thao huyện Tủa Chùa lần này thu hút 23 đoàn với trên 1000 vận động viên đến từ 12 xã, thị trấn và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. 12 môn với 38 nội dung thi đấu trong chương trình Đại hội gồm bóng chuyền, cầu lông, cờ vua, cơ tướng, bóng bàn, bóng đá nam 7 người, chạy việt dã, đẩy gậy, bắn nỏ, kéo co, tù lu, đi cà kheo. Đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ 9 là ngày hội lớn của cán bộ công nhân viên chức, lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc trong huyện, thể hiện sự quan của cấp ủy đảng, chính quyền các cấp trong việc phát triển phong trào thể dục thể thao nâng cao sức khỏe cho nhân dân.

_nh-__ng-ch_-Ho_ng-Tuy_t-Ban-Ph_-ch_-t_ch-UBND-huy_n-ph_t-bi_u-khai-m_c-__i-h_i-TDTT-huy_n.jpg

Đồng chí Hoàng Tuyết Ban – Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc Đại hội TDTT lần thứ 9 năm 2017

Phát biểu khai mạc Đại hội TDTT lần thứ 9, năm 2017, đồng chí Hoàng Tuyết Ban nhấn mạnh, dưới sự chỉ đạo toàn diện của Huyện ủy nhiều năm qua phong trào TDTT của huyện đã có bước phát triển mới, các phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại gắn với xây dựng nông thôn mới, xây dựng khu đô thị văn minh được triển khai sâu rộng, thể thao quần chúng tiếp tục phát triển với nhiều hình thức đa dạng góp phần nâng cao sức khỏe xây dựng lối sống lành mạnh cải thiện đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân thúc đẩy kinh tế xã hội phát triển. Đại hội TDTT lần thứ 9 năm 2017 là dịp để đánh giá phong trào TDTT của huyện nhà trong giai đoạn 2013-2017, là dịp để các vận động viên cọ sát nâng cao kinh nghiệm thi đấu. Đây cũng là sân chơi lành mạnh bổ ích nhằm tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại thúc đẩy phong trào TDTT phát triển.

Để góp phần thành công Đại hội đồng chí Hoàng Tuyết Ban – Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị các vận động viên thi đấu với tinh thân đoàn kết, nhiệt tình, trung thực, cao thượng quyết tâm đạt thành tích cao nhất, các đồng chí trọng tài nâng cao trách nhiệm làm việc công minh, khách quan, trung thực. Sau Đại hội đề nghị các cơ quan, Ban, ngành tiếp túc đẩy mạnh hơn nữa phong trào TDTT, xã hội hóa công tác thể thao, quan tâm tu sửa, bảo quản các công trình văn hóa thể thao.

Thông qua Đại hội huyện Tủa Chùa sẽ lựa chọn các đội, các vận động viên có thành tích tiêu biểu xuất sắc tham gia Đại hội thể dục thể thao tỉnh Điện Biên lần thứ 10 năm 2018./.

• Văn Xôm, Hoàng Lan - Đài TT-TH