• Xe chở khách tuyến Tả Sìn Thàng – Điện Biên bị lửa thiêu rụi
  • Thời gian đăng: 17/09/2024 09:11:50 AM
  • Vào khoảng 5 giờ sáng nay (17/9), tại xã Tả Sìn Thàng (huyện Tủa Chùa), xe khách 24 chỗ ngồi mang biển kiểm soát 27B – 003.15 (chạy hướng Tả Sìn Thàng – Điện Biên) đang đỗ trước cửa nhà phát nổ và bốc cháy. Thời điểm xảy ra cháy trên xe không có người và hàng hóa.

6299c333339.jpg

Chiếc xe khách bị lửa thiêu rụi

Ông Thào A Chu, Chủ tịch UBND xã Tả Sìn Thàng, cho biết: Khi phát hiện đám cháy, chủ xe và người dân địa phương đã hô hoán dập lửa nhưng do ngọn lửa bùng phát nhanh, vượt quá tầm kiểm soát. Sau hơn 30 phút, ngọn lửa cơ bản được khống chế, không ảnh hưởng đến các hộ dân sinh sống bên cạnh, tuy nhiên chiếc xe khách bị cháy trơ khung.

Nguyên nhân vụ cháy xe khách đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

• Thu Trang - Trung tâm VH - TT - TH