• Xã Tủa Thàng tổ chức chuỗi các hoạt động hè năm 2019 cho trẻ em
  • Thời gian đăng: 01/07/2019 10:31:02 PM
  • Hè về là thời điểm các em học sinh từ các trường học trở về sinh hoạt tại địa bàn dân cư. Chính vì vậy, việc tạo các hoạt động hè cho thiếu nhi cần được quan tâm thực hiện tốt.
  • Nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí và đem lại cho các em học sinh một mùa hè bổ ích và lý thú, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tủa Thàng phối hợp với UBND xã Tủa Thàng, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tủa Thàng và Ban Quản lý Chương trình vùng huyện Tủa Chùa tổ chức chuỗi các hoạt động hè năm 2019 cho trẻ em xã Tủa Thàng với các hoạt động thiết thực, ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh cho các em và góp phần vào việc giáo dục, phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần cho các em thiếu niên và nhi đồng trên địa bàn.

Trong 03 ngày (từ ngày 28 đến hết ngày 30/6/2019), hơn 200 lượt trẻ em đến từ 10/10 thôn thuộc xã Tủa Thàng được tham gia vào các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao như: Đá bóng, kéo co, đẩy gậy, tù lu, vẽ tranh, văn nghệ, rung chuông vàng.

CONGH1.jpg

CONGH2.jpg

CONGH4.jpg

CONGHE3.jpg

CONGHE5.jpg

CONGHE6.jpg

CONGHE7.jpg

Một số hình ảnh trong chuỗi sinh hoạt hè tại xã Tủa Thàng

Các hoạt động được tổ chức trong dịp hè đã và đang đáp ứng phần nào nhu cầu, nguyện vọng của đông đảo các em thiếu niên, nhi đồng, thông qua các hoạt động sẽ trang bị cho các em thêm những kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống, kịp thời phát hiện ngăn chặn các hành vi ngược đãi, sao nhãng đối với trẻ em góp phần giáo dục nhân cách trẻ, tránh để các em sa vào các trò chơi vô bổ, thậm chí là có hại và thực hiện ngày một tốt hơn công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, giúp gia đình và địa phương quản lý tốt các em trong những tháng nghỉ hè.

• Đặng Công, Huyện đoàn Tủa Chùa