• Xã Tủa Thàng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
  • Thời gian đăng: 18/11/2022 09:17:33 AM
  • Chiều ngày 17/11/2022, UBND xã Tủa Thàng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2022 cho các đơn vị trường trên địa bàn xã. Đến dự buổi lễ có đồng chí Quách Thế Nam - Phó Chánh Thanh tra tỉnh Điện Biên; đ/c Lường Tuấn Anh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đ/c Phạm Thanh Phương - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; đại diện lãnh đạo một số phòng, ban của huyện và lãnh đạo, cán bộ công chức xã, Ban Giám hiệu, giáo viên, học sinh của các trường trên địa bàn xã.

fdxfdf.bmp

Ảnh 1: Toàn cảnh buổi Lễ kỷ niệm 40 năm

Tại buổi lễ, các đại biểu và thầy cô giáo, học sinh tham gia buổi lễ đã cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp của người giáo viên nhân dân và chặng đường xây dựng, phát triển giáo dục trên địa bàn xã Tủa Thàng. Năm 1962 trường học đầu tiên tại xã Tủa Thàng được hình thành tại thôn Tủa Thàng, trải qua 60 năm hình thành và phát triển, đến nay các trường học tại xã Tủa Thàng đã được xây dựng khang trang. Năm học 2022-2023, xã có 05 đơn vị trường (04/05 trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1), 76 phòng học, 2.451 học sinh, với 119 viên chức quản lý, giáo viên, nhân viên. Trong những năm qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, song đội ngũ các thầy cô giáo luôn đoàn kết, gắn bó, phát huy truyền thống của ngành, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác giáo dục tại địa phương.

fdxfdf1.bmp

Đ/c Phạm Thanh Phương - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ.

Dự và phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo huyện Tủa Chùa đã biểu dương và ghi nhận những thành tích của các thầy cô giáo, nhà trường, các cháu học sinh phấn đấu đạt được và mong rằng nhà trường và các thầy cô giáo sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa truyền thống hiếu học của nhà trường và địa phương, đưa sự nghiệp giáo dục của địa phương ngày càng lớn mạnh.

fdxfdf2.bmp

Đồng chí Quách Thế Nam - Phó Chánh thanh tra Nhà nước tỉnh Điện Biên tặng hoa chúc mừng các đơn vị trường.

fdxfdf3.bmp

Đồng chí Lường Tuấn Anh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng các đơn vị trường.

Nhân dịp này, các đồng chí đại diện lãnh đạo Thanh tra tỉnh và lãnh đạo UBND huyện đã đến dự và tặng hoa chúc mừng các đơn vị trường trên địa bàn xã Tủa Thàng.

• Văn Xôm - Trung tâm VH-TT-TH