• Xã Mường Báng đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bênh Covid-19
  • Thời gian đăng: 27/08/2021 03:11:00 PM
  • Thời gian qua, công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 được cấp ủy, chính quyền xã Mường Bangs quan tâm chỉ đạo và tổ chức thực hiện. Công tác tuyên truyền được thực hiện bằng nhiều hình thức như treo băng zôn  trên trục đường chính của xã, các khu tập trung đông người, lắp đặt các pano tuyên truyền tại các thôn, bản; phát sóng thường xuyên các bản tin tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19 bằng 03 thứ tiếng (Kinh, Thái, Mông) do Trung tâm Văn hóa - Truyền thanh - Truyền hình huyện sản xuất trên sóng truyền thanh ứng dụng công nghệ thông tin - viễn thông của xã vào 06 giờ sáng và 17 giờ.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 hiện nay. Để nâng cao hơn nữa ý thức cảnh giác của người dân về dịch bệnh và tuân thủ nghiêm các quy định của các cấp, các ngành về phòng, chống dịch Covid-19, sáng ngày 26/8/2021, UBND xã Mường Báng phối hợp với các ban ngành đoàn thể xã tổ chức tuyên truyền lưu động tổ chức tuyên truyền đến người dân 13/13 thôn, bản trên địa bàn xã về phòng, chống dịch Covid-19.

QH0727.jpg

QH0627.jpg

QH0527.jpg

Một số hình ảnh về hoạt động tuyên truyền

Tổ tuyên truyền lưu đọng sử dụng phương tiện xe máy và một loa di động sử dung các file tuyên truyền do Trung tâm Văn hóa - Truyền thanh - Truyền hình huyện sản xuất thu âm đi đến từng ngõ xóm để tuyên truyền. Trong thời gian tới, cấp ủy, chính quyền xã Mường Báng sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về phòng, chống dịch trên địa bàn “5K+Vac xin”./.

• Quàng Thị Hương - UBND xã Mường Báng