• Xã Huổi Só tổ chức kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
  • Thời gian đăng: 18/11/2022 09:08:03 AM
  • Sáng  ngày 17/11/2022, UBND xã Huổi Só tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2022 cho các đơn vị trường trên địa bàn xã. Đến dự buổi lễ có đồng chí Lường Tuấn Anh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Vũ Đức Biểu - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND xã; Ban Giám hiệu, giáo viên, nhân viên và các học sinh các đơn vị trường học trên địa bàn xã.

hgjg1.bmp

Ảnh 1: Toàn cảnh buổi Lễ kỷ niệm

Tại buổi lễ, các đại biểu và thầy cô giáo, học sinh đã cùng nhau ôn lại truyền thống của ngày Nhà giáo Việt Nam "Tôn sư trọng đạo", tri ân các thế hệ cán bộ quản lý, các thầy giáo, cô giáo, nhân viên đã dày công vun đắp sự nghiệp trồng người cao quý. Xã Huổi Só là một xã đặc biệt khó khăn, cách xa trung tâm huyện, đường đi lại rất khó khăn, những năm qua được sự đầu tư của Đảng, Nhà nước về xây dựng trường, lớp học, nhưng đến nay đã xuống cấp. Song với sự nỗ lực cố gắng của đội ngũ các thầy cô giáo đã luôn đoàn kết, gắn bó, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác giáo dục tại địa phương. Đến nay, xã Huổi Só có tổng số 28 lớp học, 52 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên với 783 học sinh đang theo học ở 03 cấp học (tiểu học, mầm non, trung học cơ sở).

hgjg12.jpg

Ảnh 2: Đồng chí Lường Tuấn Anh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ.

Dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Lường Tuấn Anh - Phó Bí thư Huyện ủy,Chủ tịch UBND huyện biểu dương và ghi nhận những nỗ lực thầy và trò các đơn vị trường đã khắc phục khó khăn để phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ giáo dục tại địa phương. Đồng thời đồng chí mong muốn các thầy cô giáo tiếp tục phát huy truyền thống, đổi mới tư duy, không ngừng rèn luyện cho phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp, nâng cao nhiệm vụ chuyên môn; nêu cao hơn nữa kỷ cương tình thương và trách nhiệm vì sự nghiệp phát triển giáo dục, cùng ngành giáo dục và đào tạo huyện thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể và nhân dân các dân tộc xã Huổi Só quan tâm hơn nữa đến sự nghiệp giáo dục của địa phương; tăng cường công tác xã hội hóa giáo dục, xây dựng kiên cố hóa trường lớp; tích cực chỉ đạo, tuyền truyền, vận động con em tới lớp, tạo môi trường giáo dục an toàn, thân thiện.

hgjg13.jpg

Ảnh 3: Đồng chí Lường Tuấn Anh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng các đơn vị trường.

Nhân dịp này, đồng chí Lường Tuấn Anh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cũng đã tặng hoa chúc mừng cho các đơn vị trường nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

• Văn Xôm - Trung tâm VH-TT-TH