• Viettel Tủa Chùa Trao học bổng chương trình vì em hiếu học 2018 - năm thứ 5
  • Thời gian đăng: 21/09/2018 02:58:43 PM
  • Thực hiện chương trình trao học bổng cho các em học sinh nghèo năm 2018 - năm thứ 5. Chi nhánh Viettel huyện Tủa Chùa đã tổ chức trao tặng học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích cao trong học tập trên địa bàn huyện.
  • Chương trình trao học bổng vì em hiếu học năm 2018 là năm thứ 5 được chi nhánh Viettel Tủa Chùa triển khai thực hiện. Đợt này chi nhánh viễn thông quân đội Viettel huyện Tủa Chùa đã trao 110 xuất học bổng cho các em học sinh nghèo thuộc 11 xã trên địa bàn huyện. Mỗi xuất quà gồm: Balo, vở viết; đồ dùng học tập… với tổng trị giá 110 triệu đồng.

-nh-1-viettel.jpg

-nh-2-viettel.jpg

-nh-3-viettel.jpg

-nh-4-viettel.jpg

-nh-5-viettel.jpg

-nh-6-viettel.jpg

Một số hình ảnh đại diện lãnh đạo Viettel Tủa Chùa trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Với thông điệp "Khi triệu ước mơ nhỏ cần 1 nghĩa cử lớn", Chương trình học bổng "Vì em hiếu học" không chỉ hiện thực hóa ước mơ nhỏ bé của các học sinh hiếu học mà còn kêu gọi cộng đồng xã hội, tổ chức, cá nhân cùng chung tay tiếp sức cho giấc mơ hiếu học của trẻ em nghèo, góp phần thúc đẩy phong trào khuyến học của địa phương, khuyến khích các em chăm ngoan, học giỏi./.

• Lê Hùng - Đài TT-TH huyện