• VKSND HUYỆN TỦA CHÙA THĂM VÀ CHÚC TẾT GIA ĐÌNH NGUYÊN LÃNH ĐẠO NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN NĂM 2022
  • Thời gian đăng: 25/01/2022 02:52:51 PM
  •           Ngày 25/1/2022, Lãnh đạo và cán bộ Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) huyện Tủa Chùa đã tới thăm, động viên và tặng quà đối với gia đình đồng chí Sùng A Dê - Nguyên Viện trưởng VKSND huyện Tủa Chùa.

VKSND-Tua-Chua-chuc-tet-Nguyen-LD.jpg

Ảnh: Thăm và tặng quà gia đình đồng chí Sùng A Dê

Đây là hoạt động thường niên mang nhiều ý nghĩa của Viện kiểm sát mỗi dịp Tết đến xuân về. Qua đó thể hiện sự quan tâm, gắn bó, lòng biết ơn và phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của tập thể đơn vị đối với sự cống hiến của đồng chí cho Ngành kiểm sát khi còn đang công tác.

Gia đình Đồng chí Sùng A Dê đã bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước sự quan tâm, động viên của tập thể cán bộ, công chức, người lao động VKSND huyện Tủa Chùa. Đồng chí luôn gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, tuyên truyền, vận động, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối, chính sách  của Đảng, pháp luật của Nhà nước và luôn dõi theo, ủng hộ các hoạt động của Ngành kiểm sát nhân dân./.

• Thu Hiền - VKSND huyện Tủa Chùa