• Ủy ban mặt trấn tổ quốc huyện trao quà tết cho các hộ nghèo
  • Thời gian đăng: 21/01/2020 04:54:21 PM
  • Nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý năm 2020, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện đã tổ chức trao quà tết cho các hộ nghèo và người có uy tín trên địa bàn huyện.
  • mttq1.jpg

Ông Lý A Tùng, chủ tịch UBMTTQ huyện trao quà cho các hộ nghèo

Phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái, tích cực ủng hộ, giúp đỡ chăm lo cho người nghèo và hưởng ứng Phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo không để ai bị bỏ lại phía sau”. Từ nguồn quỹ ngày vì người nghèo của huyện, Ủy ban mặt trận tổ quốc huyện đã trao 120 suất cho người nghèo, trao 50 suất cho người có uy tín, trị giá mỗi suất quà 300 nghìn đồng.

mttq2.jpg

Ông Lý A Tùng, chủ tịch UBMTTQ huyện trao tiền hỗ trợ cho gia đình anh Lò Văn Thiện

Cũng từ nguồn quỹ cứu trợ của huyện, Ủy ban MTTQ huyện đã trao 5 triệu đồng hỗ trợ cho gia đình anh Lò Văn Thiện, bản Đun, xã Mường Đun (do bị hỏa hoạn). /.

• Lê Hùng, Trung tâm VH-TH-TH huyện