• Ủy ban hội liên hiệp thanh niên huyện viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân dân huyện
  • Thời gian đăng: 08/08/2019 10:37:51 PM
  • Nhân dịp Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2019-2024, sáng 8/8, Ủy ban hội liên hiệp thanh niên huyện đã tổ chức dâng hương, đặt vòng hoa tại nghĩa trang liệt sĩ nhân dân huyện.
  • hunghlhtn1.jpg

hunghlhtn2.jpg

hunghlhtn3.jpg

hunghlhtn4.jpg

hunghlhtn5.jpg

hunghlhtn6.jpg

Các đại biểu viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân dân huyện

Tham dự lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân dân huyện có Đ/c Giàng A Páo, Phó bí thư thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, Đ/c Đặng Thành Huy, Bí thư Tỉnh đoàn Điện Biên cùng hơn 100 đại biểu về dự đại hội.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đại biểu nguyện phát huy truyền thống anh hùng, kiên cường, bất khuất của quê hương, phát huy tài – đức – trí – lực để tiếp tục tiếp bước cha anh, gìn giữ thành quả cách mạng, xây dựng phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh. Trước vong linh các anh hùng liệt sỹ, tuổi trẻ huyện Tủa Chùa nguyện quyết tâm thực hiện xuất sắc mọi nhiệm vụ, nỗ lực xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh, xứng đáng là cánh tay phải đắc lực của Đảng, góp phần xây dựng Tủa Chùa giàu mạnh, phồn vinh xứng đáng với ước nguyện và sự hy sinh của lớp lớp thế hệ Cha anh./.

• Lê Hùng, Đài TT – TH huyện