• Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện ban hành kế hoạch tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri đối với người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026
  • Thời gian đăng: 05/05/2021 04:55:57 PM
  • Nhằm tạo điều kiện cho các ứng cử viên ứng cử đại biểu HĐND huyện gặp gỡ, tiếp xúc với cử tri để vận động bầu cử, trình bày chương trình hành động của mình nếu được bầu làm đại biểu HĐND huyện, đồng thời tạo điều kiện để cử tri tiếp xúc, hiểu rõ hơn về người ứng cử, trên cơ sở đó cân nhắc, lựa chọn bầu những người xứng đáng làm đại biểu HĐND huyện. Ngày 27/4/2021, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận tổ quốc huyện đã ban hành Kế hoạch số 515 về tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri đối với người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026, Công văn số 522 về thay đổi số cuộc và điều chỉnh lịch tiếp xúc cử tri. Theo đó, UBMTTQ huyện chia làm 8 tổ đại biểu, tiến hành tiếp xúc cử tri 16 điểm tại 12 xã, thị trấn và 4 thôn, bản, tổ dân phố; thời gian tổ chức tiếp xúc cử tri được tổ chức trong 10 ngày từ ngày 04/5 đến hết ngày 11/5. Tại các hội nghị người ứng cử đại biểu HĐND huyện sẽ phải trình bày chương trình hành động của mình nếu được bầu là đại biểu HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026, cử tri có quyền nêu ý kiến, đề đạt nguyện vọng và trao đổi dân chủ, cở mở với người ứng cử những vấn đề cùng quan./.

• Phạm Anh Thư