• Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Tủa Chùa kiểm tra công tác quản lý, sử dụng các nguồn quỹ vận động tại thị trấn Tủa Chùa
  • Thời gian đăng: 26/07/2021 04:04:38 PM
  • Sáng ngày 26/7/2021, Đoàn Kiểm tra của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tủa Chùa do đồng chí Nguyễn Trung Thành - Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Tủa Chùa làm Trưởng đoàn đã đến kiểm tra trực tiếp tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt nam thị trấn về công tác vận động, quản lý và sử dụng các loại quỹ, ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 giai đoạn từ tháng 01/2019-30/6/2021.
  • NP012507.jpg

    Đồng chí Đỗ Văn Minh- Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thị trấn Tủa Chùa phát biều tại buổi kiểm tra.

          Tại buổi làm việc, Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (UBMTTQ) Việt Nam thị trấn đã báo cáo kết quả về  công tác vận động, quản lý và sử dụng Quỹ “ Vì người nghèo”, quỹ “Cứu trợ, ủng hộ phòng chống dịch Covid-19” giai đoạn từ ngày 01/01/2019 đến ngày  30/6/2021. Theo đó, thời gian qua UBMTTQ Việt Nam thị trấn đã bám sát vào kế hoạch, hướng dẫn….  của UBMTTQ Việt Nam các cấp tổ chức tuyên truyền vận động đến toàn thể các cơ quan, doanh nghiệp, tổ thợ, cán bộ, công nhân viên chức, người lao động và nhân dân trên địa bàn thị trấn đóng góp xây dựng các loại quỹ và ủng hộ phòng chống dịch Covid-19. Qua tuyên truyền vận động các tập thể, cá nhân đã ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” với số tiền 103.150.000 đồng; ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 được trên 14 triệu đồng.

           Đoàn đã trực tiếp kiểm tra việc quản lý văn bản các cấp; việc kiện toàn và xây dựng quy chế của các Ban Vận động quỹ; hệ thống sổ sách  trong việc quản lý thu, chi các loại quỹ….

    NP022507.jpg

    Đồng chí Nguyễn Trung Thành - Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Tủa Chùa kết luận tại buổi kiểm tra.

          Đoàn kiểm tra đã thống nhất đánh giá: Thời gian qua (UBMTTQ) Việt Nam thị trấn đã quản lý tốt các văn bản của các cấp, làm tốt công tác tuyên truyền vận động; thực hiện tốt việc quản lý và sử dụng các loại quỹ… Tuy nhiên, trong thời gian tới cần khắc phục những tồn tại, hạn chế, đặc biệt là  kiện toàn lại các Ban Vận động quỹ và xây dựng quy chế cụ thể sát thực tình hình nhiệm vụ, để đi vào hoạt động có hiệu quả./.

  • Nguyễn Phẩm - UBND Thị trấn
  • Các tin khác:
    Tủa Chùa Khai mạc các hoạt động thi đấu thể thao dân tộc và các trò chơi dân gian
    Hội CCB thị trấn Tủa Chùa xây dựng Quỹ nghĩa tình đồng đội giúp đỡ hội viên Cựu Chiến binh nghèo
    Đoàn giám sát của Ban Dân tộc HĐND tỉnh Điện Biên làm việc với UBND huyện Tủa Chùa
    Tủa Chùa: Sản lượng chè thương phẩm đạt hơn 17 tấn
    Kiểm tra việc chấp hành pháp luật của các cơ sở đăng ký kinh doanh mua bán điện thoại di động trên địa bàn xã Xá Nhè
    Tủa Chùa chú trọng nâng cao nguồn thu nhập, tạo việc làm cho lao động nông thôn
    Tủa Chùa phân bổ gạo cứu đói giáp hạt cho các xã, thị trấn
    Trao quà cho hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn
    Tủa Chùa chú trọng nuôi trồng thủy sản
    Bồi dưỡng kiến thức dân tộc cho đối tượng 3 và đối tượng 4 trên địa bàn huyện Tủa Chùa năm 2023
    1131-1140 of 3966<  ...  109  110  111  112  113  114  115  116  117  118  ...  >
    Bản đồ hành chính
  • Công khai gửi nhận văn bản

  • văn bản qua mạng giữa các đơn vị trên địa bàn huyện
  • Tiến độ giải quyết DVC trực tuyến
  • Thư viện Video
  • Sắc đào trên cao nguyên đá Tủa Chùa
  • Thống kê truy cập
  • Tổng truy cập:
  • Liên kết Website