• Ủy ban MTTQ xã Huổi Só: Hiệp thương cử thay thế, bổ sung chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã, nhiệm kỳ 2019-2024
  • Thời gian đăng: 11/10/2023 10:13:13 AM
  • Sáng ngày 10/10/2023, Ủy banMTTQ xã Huổi Só đã tổ chức Hội nghị hiệp thương cử thay thế, bổ sung chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã, nhiệm kỳ 2019-2024. Đến dự Hội nghị có đồng chí Sùng A Lử - Bí thư Đảng ủy xã Huổi Só, đồng chí Nguyễn Trung Thành - Phó Chủ tịch MTTQ huyện và 23/29 đồng chí Ủy viên Ủy ban MTTQ xã Huổi Só.

dhejfi1.jpg

Toàn cảnh Hội nghị hiệp thương cử thay thế, bổ sung chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Huổi Só

Tại hội nghị, Ban Thường trực đã báo cáo trình bày về yêu cầu cần kiện toàn chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã, nhiệm kỳ 2019-2024, thông qua tờ trình, thông báo của Ủy ban MTTQ huyện, Đảng ủy xã. Việc hiệp thương cử thay thế, bổ sung chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã được tiến hành đảm bảo theo đúng Điều lệ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam khóa IX; Thông tri số 08/TTr-MTTW-BTT ngày 29/7/2020 và Hướng dẫn số 95/HD-MTTW-BTT ngày 30/11/2017 của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam. Căn cứ vào kết quả hiệp thương, ông Giàng A Vàng, Bí thư thôn Háng Pàng, xã Huổi Só đã trúng cử chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Huổi Só, nhiệm kỳ 2019-2024.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Sùng A Lử - Bí thư Đảng ủy xã Huổi Só mong muốn sau khi kiện toàn, các đồng chí trong Ban Thường trực họp thống nhất phân công nhiệm vụ, chủ động tham mưu cho cấp ủy nhất là trong công tác làm nhà Đại đoàn kết 2023, kiện toàn Ban Công tác Mặt trận cho nhiệm kỳ 2024 - 2026 cũng như công tác chuẩn bị cho Đại hội Ủy ban MTTQ xã, nhiệm kỳ 2024-2029 đảm bảo theo đúng kế hoạch và yêu cầu đề ra./.

• Trung Thành - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tủa Chùa