• Ủy ban MTTQ tỉnh Điện tuyên truyền về cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” tại xã Xá Nhè
  • Thời gian đăng: 13/09/2022 03:33:38 PM
  • Sáng ngày 12/9/2022, tại Nhà văn hóa xã Xá Nhè, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Điện Biên phối hợp với với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Tủa Chùa tổ chức tuyên truyền cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”và“Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt nam” năm 2022.

20220912_083358.jpg

20220912_110816.jpg

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền

Tham gia hội nghị tuyên truyền gần 100 đại biểu là cán bộ công chức xã, bí thư chi bộ, trưởng thôn, bản, trưởng ban công tác mặt trận và người có uy tín trên địa bàn xã Xá Nhè. Tại buổi tuyên truyền các đại biểu đã được truyền đạt về 05 nội dung của cuộc vận động gồm: Đoàn kết phát triển kinh tế, nâng cao đời sống nhân dân; đoàn kết phát huy dân chủ, xây dựng hệ thống chính trị cơ sở trong sạch, vững mạnh; chấp hành chính sách pháp luật Nhà nước, bảo đảm an ninh trật tự xã hội; xây dựng đời sống văn hóa; xây dựng môi trường, cảnh quan sạch đẹp. Ngoài ra các đại biểu được tiếp thu một số nội dung của cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, về phát huy gìn giữ bản sắc văn hóa tốt đẹp của dân tộc và xóa bỏ, thay đổi các phong tục, tập quán, lạc hậu như việc thách cưới, người chết không được để lâu ngày, không để tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống.

Sau khi kết thúc hội nghị tuyên truyền, các đại biểu đã cùng nhau tham gia dọn vệ sinh, thu gom rác thải tại trục đường chính trung tâm xã../.

• Văn Xôm - Trung tâm VH - TT - TH huyện