• Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện tri ân các anh hùng, liệt sỹ trên địa bàn huyện
  • Thời gian đăng: 08/05/2024 08:07:39 AM
  • Nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024), sáng ngày 07/5/2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện phối hợp với các tổ chức chính trị - xã hội, Phòng Lao động Thương binh & Xã hội; Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn và xã Mường Báng đã đến thăm hỏi và trao quà cho các gia đình thân nhân liệt sỹ trên địa bàn thị trấn và xã Mường Báng.

20240507_1021.jpg

20240507_10040.jpg

20240507_093859.jpg

Một số hình ảnh đoàn đã đến thăm hỏi, trao quà cho các gia đình thân nhân liệt sỹ, chiến sỹ Điện Biên

Đoàn đã đến thăm hỏi và trao quà cho gia đình thân nhân liệt sỹ, chiến sỹ Điện Biên: Ông Nguyễn Văn Riện, Nguyễn Trọng Phước (Tổ dân phố Đồng Tâm thị trấn Tủa Chùa); ông Trần Công Chỉ (tổ dân phố Thắng Lợi 2); ông Nguyễn Văn Biểu (Bản Báng, thị trấn Tủa Chùa) và gia đình ông Y Lum (Bản Phai Tung, xã Mường Báng).

Tại các nơi đến thăm, đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng, liệt sỹ, người có công với cách mạng đã cống hiến tuổi thanh xuân, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đồng thời, thăm hỏi, động viên, thân nhân các gia đình liệt sỹ, chiến sỹ Điện Biên luôn luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của cha ông, tích cực tham gia các hoạt động của địa phương, thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước, là tấm gương sáng để thế hệ con cháu noi theo./.

• Vũ Đức - Trung tâm VH - TT - TH huyện