• Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Tủa Chùa kiểm tra công tác chuẩn bị Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên cấp cơ sở nhiệm kỳ 2019-2024
  • Thời gian đăng: 21/03/2019 07:25:24 AM
  • Ngày 19/3/2019, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Tủa Chùa do đồng chí Phạm Thị Huế - Bí thư Đoàn huyện, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện làm Trưởng đoàn đã kiểm tra công tác chuẩn bị Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên xã Huổi Só nhiệm kỳ 2019-2024. Dự làm việc có đồng chí Lý Thanh Dôn - Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Tẩn A Đạt - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, các đồng chí trong Thường trực HĐND xã và 10/11 đồng chí ủy viên Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Huổi Só khóa IV.
  • HUEKT1.jpg

HUEKT2.jpg

Một số hình ảnh Đoàn công tác làm việc với xã

Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Huổi Só là đơn vị được chọn làm đại hội điểm cấp cơ sở nhiệm kỳ 2019-2024 của huyện Tủa Chùa. Theo báo cáo, đến nay đã cơ bản hoàn thành các bước chuẩn bị về nội dung, nhân sự, kế hoạch tuyên truyền, phát động thi đua chào mừng đại hội, cơ sở vật chất và các điều kiện cần thiết khác phục vụ Đại hội. Tại hội nghị, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Tủa Chùa đã thống nhất cùng cấp ủy, chính quyền xã duyệt các nội dung văn kiện Đại hội bao gồm: Dự thảo báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2014-2019; phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019-2024, dự thảo báo cáo kiểm điểm của Uỷ ban Hội khóa IV và dự thảo Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2019-2024; đồng thời, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã đã thông qua Đề án nhân sự và hiệp thương giới thiệu tín nhiệm nhân sự ủy viên Ủy ban Hội khóa V, chức danh Chủ tịch, Phó chủ tịch, nhân sự phụ trách công tác kiểm tra, nhân sự đoàn đại biểu dự Đại hội cấp huyện và thống nhất một số các nội dung quan trọng khác.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện đã biểu dương tinh thần trách nhiệm cao của Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Huổi Só trong công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Hội LHTN Việt Nam xã nhiệm kỳ 2019-2024. Đồng chí đề nghị Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã tiếp tục rà soát, bổ sung hoàn chỉnh các dự thảo báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã, chương trình, kịch bản đại hội; đẩy mạnh công tác tuyên truyền trước, trong và sau đại hội; đồng thời chuẩn bị chu đáo các điều kiện cơ sở vật chất để đại hội diễn ra trang trọng, an toàn, tiết kiệm, hiệu quả, đúng tiến độ và quy định.

Theo kế hoạch, từ nay đến ngày 22/3/2019 Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Tủa Chùa sẽ hoàn thành việc kiểm tra công tác chuẩn bị Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên nhiệm kỳ 2019-2024 của 12 xã, thị trấn. Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Huổi Só sẽ tổ chức Đại hội điểm vào ngày 29/3/2019, các đơn vị Ủy ban Hội còn lại sẽ hoàn thành Đại hội xong trước ngày 30/4/2019 đảm bảo tiến đệ theo kế hoạch.

• Phạm Thị Huế, Huyện đoàn Tủa Chùa