• Ủy ban Hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Tủa Chùa tổ chức Đại hội điểm cấp cơ sở nhiệm kỳ 2019-2024 tại xã Huổi Só
  • Thời gian đăng: 02/04/2019 10:14:13 AM
  • Ngày 29/3/2019, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Huổi Só tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2019-2024. Đây là đơn vị được Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Tủa Chùa chọn làm điểm cấp cơ sở. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Thào A Sình - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Phạm Thị Huế - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Tủa Chùa; đồng chí Lý Thanh Dôn - Bí thư Đảng ủy xã Huổi Só. Đại diện lãnh đạo Phòng Nội vụ, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện, chuyên viên Ban Tổ chức Huyện ủy, chuyên viên huyện Đoàn; đại diện Thường trực Đảng ủy các xã, thị trấn, đại biểu Ủy ban Hội các xã, thị trấn, Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, các ban, ngành đoàn thể xã Huổi Só và 50 đại biểu chính thức đại diện cho hội viên, thanh niên tiên tiến tiêu biểu trên địa bàn xã Huổi Só.

HU-H1.jpg

Toàn cảnh Đại hội

Đại hội đã thẳng thắn, nhìn nhận và đánh giá đúng thực chất những hạn chế hoạt động của Ủy ban Hội trong nhiệm kỳ qua, xác định nguyên nhân tồn tại và đưa ra mục tiêu, nhiệm vụ và phương hướng cho nhiệm kỳ mới xác với thực tế. Đồng thời, tổ chức lấy ý kiến đóng góp của tổ chức cơ sở Hội vào các nội dung văn kiện Đại hội sát với tình hình thực tế ở địa phương, nghe ý kiến tham luận của các chi hội tại đại hội để đại hội xem xét góp ý và bổ sung vào văn kiện, qua đó đã thể hiện được sự quan tâm, phối hợp tốt của các cấp, các ngành đối với tổ chức hội trong thời gian vừa qua, giúp cho công tác Hội xã Huổi Só thực hiện tốt các chỉ tiêu, nghị quyết nhiệm kỳ khóa cũ đề ra.

HU-2.jpg

Đồng chí Phạm Thị Huế - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Tủa Chùa tặng hoa chúc mừng Đại Hội

Đại hội đã hiệp thương cử 11 đại biểu đại diện cho các chi hội, thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực tham gia Ủy ban Hội nhiệm kỳ 2019 - 2024; hiệp thương trực tiếp chức danh Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên và cử đoàn Đại biểu dự Đại hội cấp trên gồm 07 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết.

HU-H3.jpg

Ủy ban Hội LHTN việt Nam xã Huổi Só khóa V, nhiệm kỳ 2019-2024 ra mắt tại Đại hội

Đại hội đã thông qua Nghị quyết gồm các nội dung: Mục tiêu, phương hướng, khẩu hiệu hành động, 09 chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Kết thúc Đại hội, Ban Thư ký Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Tủa Chùa đã tiến hành họp với các đại biểu khách mời, các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam các xã, thị trấn họp, để rút kinh nghiệm trong quá trình chỉ đạo tổ chức Đại hội ở các xã tiếp theo.

• Phạm Thị Huế, Huyện đoàn Tủa Chùa